4 Tháng Mười Hai, 2016
07

Phòng bếp là “trái tim của ngôi nhà”, vì đó là nơi tình cảm gia đình được thể hiện qua từng bữa ăn sum họp. Bởi vậy, Nhà bếp không chỉ được thiết kế bởi công năng tiện ích khoa học, chi tiết trang trí đẹp tinh tế mà luôn phải tạo được một tổng thể.

14 Tháng Chín, 2016
03

Thiết kế nội thất tân cổ điển là phong cách được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Kiến trúc tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá.

10 Tháng Chín, 2016
thiet-ke-noi-that-125m2-chung-cu-mipec-long-bien-2

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển là một trong những xu hướng được ưu chuộng trong những năm gần đây, đặc biệt đối với các gia đình yêu thích phong cách kiến trúc mang hơi hướng Châu Âu cổ điển thì đây quả là một sự lựa chọn.

10 Tháng Chín, 2016
thiet-ke-noi-that-140m2-chung-cu-hancinco-1

Là một trong những phong cách thiết kế mang phong cách quý tộc, thiết kế nội thất tân cổ điển luôn là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ cho các ngôi biệt thự xa hoa mà còn cho cả các chung cư hiện đại. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa các đường.

9 Tháng Chín, 2016
thiet-ke-biet-thu-pho-120m2-tai-hai-duong-1

LuxuryHome360… Với những tiêu chuẩn khắt khe trong từng thiết kế, không hướng tới việc thiết kế số lượng nhiều mà tập trung dành nhiều thời gian cho từng sản phẩm, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để có thể đem đến cho bạn và gia đình những giây phút, những.

29 Tháng Năm, 2016
thiet-ke-noi-that-chung-cu-mini-anh-Duong-0

Khi không gian sống ngày càng bị thu hẹp thì các chung cư mini nhỏ xuất hiện ngày một nhiều, phổ biến tại các khu đô thị lớn. Các căn hộ, chung cư này được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc biệt nó hợp với.