15 Tháng Mười Hai, 2016
view-20

Đối với tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng. Nhưng trên thực tế, nhân viên thường cảm thấy căng thẳng, ức chế và làm việc kém hiệu quả một phần là do họ không có được một không gian thực sự tiện.

3 Tháng Mười Hai, 2016
321

LuxuryHome360… Thiết kế nhà ống, nhà lô phố hiện đang rất được nhiều gia đình ưa chuộng và là giải pháp rất tốt cho những mảnh đất có mặt tiền không quá rộng. Và mẫu nhà lô phố của gia đình anh Thảo đến từ Từ Sơn – Bắc Ninh đây là một trong những.

1 Tháng Mười Hai, 2016
thiet-ke-nha-ong-450m2-tu-son-bac-ninh-1

LuxuryHome360… xin gửi đến các các bạn mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng tại Từ Sơn – Bắc Ninh với chủ đầu tư là anh Dũng mà đơn vị chúng tôi vừa hoàn thành trong thời gian vừa qua. Mẫu nhà phố của anh Dũng được các KTS của chúng tôi thiết kế theo.

30 Tháng Mười Một, 2016
biet-thu-nha-vuon-450m2-4

Kiến trúc được xem chính như là sự phản ánh xã hội, xã hội thay đổi, quan niệm về thẩm mỹ thay đổi dẫn đến sự thay đổi ít nhiều của kiến trúc. Áp dụng vào điều kiện xã hội nước ta, nếp sống hiện đại hóa, nhịp sống dần trở nên hối hả hơn,.

30 Tháng Mười Một, 2016
biet-thu-nha-vuong-dep-1

LuxuryHome360… Như chúng ta đã biết với những gia đình có khuôn viên đất rộng thì việc thiết kế biệt thự nhà vườn quả là một sự lựa chọn hợp lý, bởi những lợi thế to lớn mà các biệt thự phố không thể so sánh được. Không gian sinh hoạt thoải mái, gần gũi với.

18 Tháng Chín, 2016
phong-khach-bep-an-2

Ngày nay xu hướng mua nhà chung cư ngày càng tăng cao. Một điều không thể thiếu khi bạn mua các căn hộ chung cư đó là thiết kế nội thất căn hộ chung cư của bạn sao cho đẹp, đặc biệt, tinh tế. Thiết kế nội thất chung cư không đơn thuần là mua và bố trí đồ.