3 Tháng Mười Hai, 2016
321

LuxuryHome360… Thiết kế nhà ống, nhà lô phố hiện đang rất được nhiều gia đình ưa chuộng và là giải pháp rất tốt cho những mảnh đất có mặt tiền không quá rộng. Và mẫu nhà lô phố của gia đình anh Thảo đến từ Từ Sơn – Bắc Ninh đây là một trong những.

1 Tháng Mười Hai, 2016
thiet-ke-nha-ong-450m2-tu-son-bac-ninh-1

LuxuryHome360… xin gửi đến các các bạn mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng tại Từ Sơn – Bắc Ninh với chủ đầu tư là anh Dũng mà đơn vị chúng tôi vừa hoàn thành trong thời gian vừa qua. Mẫu nhà phố của anh Dũng được các KTS của chúng tôi thiết kế theo.

13 Tháng Bảy, 2016
thiet-ke-nha-ong-260m2-Van-Quan-Ha-Dong-0

Nhà ống là mẫu nhà được thiết kế rộng rãi trong thiết kế kiến trúc và cũng là mẫu thiết kế lô phố được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng cho ngôi nhà của mình. Với việc sở hữu một lô đất có diện tích khoảng hơn 60m2 một mặt tiền, gia chủ.

9 Tháng Bảy, 2016
at (13

Với tâm lý và xu hướng tìm đến cái mới mẻ và độc đáo để tạo được những điểm nhấn riêng biệt cho ngôi nhà của mình, hầu hết các thiết kế nhà đẹp hiện nay đều đòi hỏi hiện đại nhưng tinh tế và gắn với phong cách của chủ nhà. LuxuryHome360 xin giới.

8 Tháng Bảy, 2016
thiet-ke-nha-pho-350m2-Thanh-Xuan-Ha-Noi-

Mang hình thức kiến trúc hiện đại, mẫu thiết kế nhà lô phố  của gia đình chị Nga với tổng diện tích sàn 350m2 tại Thanh Xuân – Hà Nội dưới đấy hi vọng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thật nhất nhất về một không gian sống sang trọng và tiện nghi. Đơn.

8 Tháng Bảy, 2016
anh2

  Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại, với thiết kế mặt tiền cá tính, hình khối đơn giản, cùng với sự phối hợp màu sắc và vật liệu một cách hài hòa mang lại một tổng thể đẹp cho công trình. Thiết kế mặt tiền của ngôi.