30 Tháng Mười Một, 2016
biet-thu-nha-vuon-450m2-4

Kiến trúc được xem chính như là sự phản ánh xã hội, xã hội thay đổi, quan niệm về thẩm mỹ thay đổi dẫn đến sự thay đổi ít nhiều của kiến trúc. Áp dụng vào điều kiện xã hội nước ta, nếp sống hiện đại hóa, nhịp sống dần trở nên hối hả hơn,.

30 Tháng Mười Một, 2016
biet-thu-nha-vuong-dep-1

LuxuryHome360… Như chúng ta đã biết với những gia đình có khuôn viên đất rộng thì việc thiết kế biệt thự nhà vườn quả là một sự lựa chọn hợp lý, bởi những lợi thế to lớn mà các biệt thự phố không thể so sánh được. Không gian sinh hoạt thoải mái, gần gũi với.

13 Tháng Chín, 2016
01-phong-khach-3

Với những gia đình có khuôn viện đất rộng thì thiết kế biệt thự vườn 1 tầng là sự lựa chọn được đưa lên hàng đầu, bởi những lợi thế to lớn mà những mẫu biệt thự phố không bao giờ so sánh được. Với thiết kế nội thất tinh tế, bên cạnh đó không.

10 Tháng Chín, 2016
biet-thu-nha-vuon-120m2-tai-trieu-son-thanh-hoa-1

Những thiết kế biệt thự nhà vườn hiện đang là một xu hướng rất phổ biến tại Việt Nam, với không gian xanh tươi thoáng mát, bầu không khí trong lành được rất nhiều các gia đình Việt ưa chuộng. Nắm bắt được thị hiếu đó, các KTS của chúng tôi đã nỗ lực không ngừng.