18 Tháng Chín, 2016
phong-khach-bep-an-2

Ngày nay xu hướng mua nhà chung cư ngày càng tăng cao. Một điều không thể thiếu khi bạn mua các căn hộ chung cư đó là thiết kế nội thất căn hộ chung cư của bạn sao cho đẹp, đặc biệt, tinh tế. Thiết kế nội thất chung cư không đơn thuần là mua và bố trí đồ.

15 Tháng Chín, 2016
noi-that-phong-khach-chung-cu

Một trong những điểm nổi bật của thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại đó là việc tận dụng các đường thẳng, những yếu tố tinh tế trong việc chạm trổ và các màu sắc tạo ra sự lạ mắt. Ngoài ra phong cách hiện đại còn tạo ra được những.

14 Tháng Chín, 2016
03

Thiết kế nội thất tân cổ điển là phong cách được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Kiến trúc tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá.

10 Tháng Chín, 2016
thiet-ke-noi-that-125m2-chung-cu-mipec-long-bien-2

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển là một trong những xu hướng được ưu chuộng trong những năm gần đây, đặc biệt đối với các gia đình yêu thích phong cách kiến trúc mang hơi hướng Châu Âu cổ điển thì đây quả là một sự lựa chọn.

10 Tháng Chín, 2016
thiet-ke-noi-that-140m2-chung-cu-hancinco-1

Là một trong những phong cách thiết kế mang phong cách quý tộc, thiết kế nội thất tân cổ điển luôn là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ cho các ngôi biệt thự xa hoa mà còn cho cả các chung cư hiện đại. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa các đường.

5 Tháng Sáu, 2016
KHACH 01

Gia đình anh Thắng là gia đình gồm 3 thế hệ: ông bà, 2 vợ chồng và con gái. Mỗi thế hệ có một cách sống riêng, bởi thế thiết kế không gian sống làm sao để dung hòa được tất cả những khác biệt đó là một bài toán đối với KTS của chúng.