15 Tháng Mười Hai, 2016
view-20

Đối với tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng. Nhưng trên thực tế, nhân viên thường cảm thấy căng thẳng, ức chế và làm việc kém hiệu quả một phần là do họ không có được một không gian thực sự tiện.

30 Tháng Năm, 2016
thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-cty-hac-0

Sau dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc 450m2 ở chi nhánh 1. Công ty tư vấn đầu tư và xây dựng H.A.C muốn mở rộng và phát triển kinh doanh nên mở chi nhánh thứ 2 tại thành phố Bắc Ninh. Với diện tích 300m2, yêu cầu thiết kế văn phòng.

30 Tháng Năm, 2016
thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-jac

Một môi trường làm việc hiện đại, năng động đòi hỏi sự hợp tác và trao đổi giữa các cá nhân, thành viên trong công ty. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách mở bằng cách loại bỏ đi những vách tường tù túng, kín đáo, giúp.

29 Tháng Năm, 2016
Thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-H.A.C-1

Là một nhà lãnh đạo, một chủ doanh nghiệp, bạn luôn tâm niệm văn phòng chính là địa điểm quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của mỗi cá nhân. Một thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại và lịch lãm, chuyên nghiệp không những thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp trước khách.