0901 50 56 56

Bảng báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư – Thi công nội thất chung cư

Bảng báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư – Thi công nội thất chung cư

Bảng báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư, giá thi công nội thất chung cư chi tiết tại LuxuryHome360. Thiết kế và thi công nội thất do có nhiều loại hình nên chi phí giá cả sẽ khác nhau và kèm theo các gói thi công khác nhau. Bài viết này LuxuryHome360 xin báo giá thiết kế và thi công nội thất dành cho tất cả các loại hình chung cư chi tiết nhất.

Bảng báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư - Thi công nội thất chung cư

Bảng báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư – Thi công nội thất chung cư

Báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư

Giá thành khi thiết kế nội thất chung cư cao hay thấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, diện tích, các đồ vật trong căn hộ, phong cách thiết kế,…. Dưới đây là những yếu tố cụ thể ảnh hưởng đến giá thành, chi phí thiết kế nội thất.

  • Diện tích không gian căn hộ chung cư là yếu tố ảnh hưởng đến giá nhiều nhất. Diện tích phòng càng lớn, nhiều đồ nội thất thì giá thành thiết kế nội thất càng cao.
  • Yếu tố thứ hai cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành khi thiết kế nội thất đó là các hạng mục lớn trong phóng khách như: sofa, kệ tivi, lục bình…
  • Và yếu tố cuối cùng đó là các đồ vật trang trí như tranh ảnh, cách hoa văn họa tiết trên tường và các đồ vật nhỏ nhắn xinh xắn để tô thêm vẻ đẹp cho không gian căn hộ chung cư.

Trên đây là các yêu tố làm ảnh hưởng đến giá thành, chi phí thiết kế nội thất cho chung cư. Các bạn có thể dựa vào đó mà tính toán cho chi phí cho mình.

Các bạn muốn biết chi tiết chi phí, giá thành thiết kế nội thất vui lòng liên hệ trực tiếp tới LuxuryHome360 qua Hotline: 0901 50 56 56 để được tư vấn chi tiết nhất.

Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư

Thể loại công trình Đơn Giá(VNĐ/M2)
Thiết kế nội thất
 Phong cách hiện đại 180.000
 Phong cách tân cổ điển 220.000
 Phong cách cổ điển 250.000
Thiết kế kiến trúc
 Biệt thự 180.000
 Nhà lô phố – Nhà ống 150.000
 Văn phòng 100.000
Kiến trúc – Nội thất
 Phong cách hiện đại 300.000
 Phong cách tân cổ điển 400.000

Địa chỉ thiết kế nội thất chung cư uy tín, chất lượng

LuxuryHome360 là một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. LuxuryHome360 luôn tự tin mang đến cho khách hàng những không gian nội thất đẹp nhất, tiện nghi nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với một đội ngũ kiến trúc sư tài năng trong những năm qua chúng tôi đã làm hài lòng hầu hết các khách hàng khi đến với LuxuryHome360.

Ngoài thiết kế nội thất căn hộ cung cư, LuxuryHome360 còn thiết kế các hạng mục khác như biệt thựu, nhà phố nội thất quán cafe, chà sữa, showroom, nhà hàng,… không chỉ với kiểu dáng hiện đại mà còn nhiều kiểu dáng khác như: cổ điển, tân cổ điển, phong cách á đông…

Mỗi khách hàng khi đến với LuxuryHome360 sẽ được các chuyên gia về thiết kế và cả về phong thủy tư vấn trực tiếp để có thể lựa lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế vừa đẹp về hình thức mà còn chuẩn với phong thủy của gia đình.

====>>> Tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp của LuxuryHome360

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công