0901 50 56 56

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1978 [Tuổi Mậu Ngọ]

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1978

Lựa chọn màu sơn nhà hợp với tuổi gia chủ là một công việc rất quan trọng và phải thật cẩn thận. Màu sơn nhà không chỉ đòi hỏi làm sao cho đẹp mà còn phải làm sao cho hợp phong thủy và vận mệnh đối với chính chủ nhân của ngôi nhà nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Và đây cũng là vấn đề mà nhiều gia chủ tuổi Kỷ Mùi thắc mắc việc chọn màu sơn nhà theo tuổi 1978 như thế nào là chuẩn phong thủy.

Bài viết này, LuxuryHome360 sẽ giải đáp về chọn màu sơn cho các gia chủ tuổi 1978 (tuổi Mậu Ngọ) mong có thể giúp cho những ai tuổi này sẽ lựa chọn cho mình một màu sơn nhà không chỉ đẹp mà còn hợp với phong thủy của gia đình mang lại tài vận cho gia chủ.

Đôi nét về phong thủy tuổi 1978:

– Sinh năm: 1978

– Năm can chi: Mậu Ngọ

– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc)

– Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1978 [Tuổi Mậu Ngọ]

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1978 [Tuổi Mậu Ngọ]

Màu sơn hợp với tuổi 1978 theo phong thủy

– Màu bản mệnh của tuổi Mậu Ngọ 1978: sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa vì vậy màu bản mệnh chính là gam màu đỏ, hồng, tím

– Màu tương sinh của tuổi Mậu Ngọ: vì Mộc sinh Hỏa nên màu tương sinh tuổi Mậu Ngọ chính là màu xanh ngọc bích, xanh lá cây

– Màu tương khắc của tuổi 1978: Màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy khắc Hỏa cho nên người sinh năm 1978 không nên sử dụng màu đen kẻo rước nhiều xui xẻo.

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa như màu xanh đen hay màu đen. Không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Mậu Ngọ. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1978 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Màu sơn hợp với tuổi 1978 theo phong thủy

Màu sơn hợp với tuổi 1978 theo phong thủy

Lựa chọn màu sơn nhà theo tuổi 1978 tuổi Mậu Ngọ

– Màu sơn hợp với phong thủy tuổi 1978 (mậu ngọ): Tuổi Mậu Ngọ có màu tương sinh là màu xanh(Mộc sinh Hỏa), màu tương hỗ bổ trợ là màu đỏ và màu biến của nó (Đỏ, Tím, Cam, Hồng).

Những người tuổi Mậu Ngọ khi chọn màu sơn nhà theo phong thủy nên dựa vào 2 tông màu chủ đạo là màu Xanh và màu Đỏ. Với tông màu xanh với các gam màu như: Màu xanh dương, Màu xanh lục, Màu xanh ngọc, Màu xanh, Màu xanh lông gà non, Màu xanh lam, Màu xanh da trời, Màu xanh nước biển, Màu xanh rêu, Màu xanh coban, Màu xanh lá cây Màu xanh đen….

Với tông màu đỏ thì chọn gam màu: màu hồng cánh sen, màu hồng nhạt, màu phấn hồng, màu tím, màu tím cánh sen, màu tím hoa cà, màu xanh ánh tím…

Cách sử dụng màu sắc hợp chuẩn phong thủy:

– Mỗi một phòng một màu, phòng khách chọn màu sơn theo mệnh Hỏa của chính chủ

– Phòng nhủ chọn màu sơn theo mệnh của cả 2 vợ chồng

– Phòng thờ chọn màu sơn tường ấm cúng thanh tịnh

– Phòng trẻ có màu sắc sặc sỡ, hoặc kết hợp các màu tạo điểm nhấn trong căn phòng.

– Phong ăn kết hợp với màu tường bếp…v/v. Thông thường là màu sáng hoặc màu theo phòng khách.

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Mậu Ngọ, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1978 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu đổ đậm, hồng nhạt, hồng phấn, tím hay gam màu thuộc mệnh Mộc sinh Hỏa như màu xanh lá cây, xanh ngọc… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Mậu Ngọ nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Tham khảo thêm: Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1979 [Tuổi Kỷ Mùi]

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công