0901 50 56 56

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1982 [Tuổi Nhâm Tuất]

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1982 (tuổi Nhâm Tuất)

Màu sơn nhà không chỉ đòi hỏi làm sao cho đẹp mà còn phải làm sao cho hợp phong thủy và vận mệnh đối với chính chủ nhân của ngôi nhà nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Và đây cũng là vấn đề mà nhiều gia chủ tuổi Nhâm Tuất thắc mắc việc chọn màu sơn nhà theo tuổi 1982 như thế nào là chuẩn phong thủy.

Bài viết này, LuxuryHome360 sẽ giải đáp về chọn màu sơn cho các gia chủ tuổi 1982 (tuổi Nhâm Tuất) mong có thể giúp cho những ai tuổi này sẽ lựa chọn cho mình một màu sơn nhà không chỉ đẹp mà còn hợp với phong thủy của gia đình mang lại tài vận cho gia chủ.

Sơ lược về phong thủy tuổi 1982:

– Sinh năm: 1982

– Năm can chi: Nhâm Tuất

– Quẻ mệnh: Ly (Hoả)

– Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1982 [Tuổi Nhâm Tuất]

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1982 [Tuổi Nhâm Tuất]

Màu sơn hợp với phong thủy tuổi 1982 (tuổi Nhâm Tuất)

– Màu bản mệnh của tuổi Nhâm Tuất 1982: Tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, cho nên màu bản mệnh chính là màu đen hay xanh đen.

– Màu tương sinh của tuổi Nhâm Tuất: Kim sinh Thủy cho nên màu tương sinh với mệnh của người sinh năm 1982 chính là màu trắng, xám hay ghi.

– Màu tương khắc của tuổi 1982: Vì Thổ khắc Thủy nên tuổi Nhâm Tuất 1982 không nên lựa chọn màu đồ vật, phụ kiện hay quần áo màu vàng kim, vàng đồng, vàng nhạt hay nâu để tránh gây ảnh hưởng đến chính bạn.

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc Thổ khắc Thủy như màu nâu, vàng nhạt, vàng đồng,… không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Nhâm Tuất. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1982 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Màu sơn hợp với phong thủy tuổi 1982 (tuổi Nhâm Tuất)

Màu sơn hợp với phong thủy tuổi 1982 (tuổi Nhâm Tuất)

Lựa chọn màu sơn hợp với phong thủy tuổi 1982 tuổi Nhâm Tuất

Người Nhâm Tuất 1982 là người có mệnh Thủy (Đại Hải Thủy), thích hợp sơn nhà màu xanh dương tượng trưng cho bản mệnh để tăng cường may mắn. Gia chủ tuổi Nhâm Tuất còn được khuyên nên sơn nhà màu trắng là hợp nhất vì Kim sinh Thủy, đặc biệt tốt cho gia chủ là người làm ăn hoặc buôn bán tại nhà. Tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy vì vậy nên tránh dùng màu sơn tông vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy, ảnh hưởng đến công danh, tiền tài của gia chủ.

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Nhâm Tuất, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1982 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu trắng sữa, trắng tinh, xám, ghi hay màu đen, xanh đen… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc.

Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Nhâm Tuất nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Tham khảo thêm: Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1985 [Tuổi Ất Sửu]

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công