0901 50 56 56

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1985 [Tuổi Ất Sửu]

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1985 (tuổi Ất Sửu)

Màu sơn nhà không chỉ đòi hỏi làm sao cho đẹp mà còn phải làm sao cho hợp phong thủy và vận mệnh đối với chính chủ nhân của ngôi nhà nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Và đây cũng là vấn đề mà nhiều gia chủ tuổi ẤT Sửu thắc mắc việc chọn màu sơn nhà theo tuổi 1985 như thế nào là chuẩn phong thủy.

Bài viết này, LuxuryHome360 sẽ giải đáp về chọn màu sơn cho các gia chủ tuổi 1985 (tuổi Ất Sửu) mong có thể giúp cho những ai tuổi này sẽ lựa chọn cho mình một màu sơn nhà không chỉ đẹp mà còn hợp với phong thủy của gia đình mang lại tài vận cho gia chủ.

Sơ lược về phong thủy tuổi 1985:

– Sinh năm: 1985

– Năm can chi: Ất Sửu

– Quẻ mệnh: Càn (Kim)

– Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1985 [Tuổi Ất Sửu]

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1985 [Tuổi Ất Sửu]

Màu sơn hợp với phong thủy tuổi 1985 (tuổi Ất Sửu)

Màu bản mệnh của tuổi Ất Sửu 1985: Màu bản mệnh của người sinh năm 1985 mệnh Kim chính là trắng, vì vậy khi chọn lựa màu sắc trang phục hay màu sơn nhà hợp tuổi Ất Sửu thì có thể lựa chọn màu trắng tinh khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi… để phù hợp với bản thân

Màu tương sinh của tuổi Ất Sửu: Vì Thổ sinh Kim cho nên khi chọn màu sắc hợp tuổi Ất Sửu 1985, thì bạn có thể lựa chọn các màu như màu vàng kem, màu vàng ánh kim; vàng chanh, trắng ánh vàng để phong phú và đa dạng màu sắc hơn.

Màu tương khắc của tuổi 1985: Do Hỏa Khắc Kim cho nên màu kỵ với tuổi 1985 chính là gam màu đỏ như: đỏ đun, đỏ cam, đỏ đậm, hồng nhạt, hồng cánh sen, tím kẻo gặp nhiều xui xẻo.

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc mệnh Hỏa khắc Kim như màu đỏ đun, đỏ cam, hồng, tím… không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Ất Sửu. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1985 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Màu sơn hợp với phong thủy tuổi 1985 (tuổi Ất Sửu)

Màu sơn hợp với phong thủy tuổi 1985 (tuổi Ất Sửu)

Lựa chọn màu sơn hợp với tuổi 1985 tuổi Ất Sửu

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Ất Sửu, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1985 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu màu trắng tinh khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi hay màu thuộc mệnh Kim như màu vàng kem, ánh kim… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Ất Sửu nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim, màu trắng là màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim. Ngoài ra tuổi Ất Sửu nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Tham khảo thêm: Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1990 [Tuổi Canh Ngọ]

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công