0901 50 56 56

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1990 [Tuổi Canh Ngọ]

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1990 (tuổi Canh Ngọ)

Màu sơn nhà không chỉ đòi hỏi làm sao cho đẹp mà còn phải làm sao cho hợp phong thủy và vận mệnh đối với chính chủ nhân của ngôi nhà nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Và đây cũng là vấn đề mà nhiều gia chủ tuổi Canh Ngọ thắc mắc việc chọn màu sơn nhà theo tuổi 1990 như thế nào là chuẩn phong thủy.

Bài viết này, LuxuryHome360 sẽ giải đáp về chọn màu sơn cho các gia chủ tuổi 1990 (tuổi Canh Ngọ) mong có thể giúp cho những ai tuổi này sẽ lựa chọn cho mình một màu sơn nhà không chỉ đẹp mà còn hợp với phong thủy của gia đình mang lại tài vận cho gia chủ.

Sơ lược về phong thủy tuổi 1990:

– Sinh năm: 1990

– Năm can chi: Canh Ngọ

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ)

– Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1990 (tuổi Canh Ngọ)

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1990 (tuổi Canh Ngọ)

Màu sơn hợp với phong thủy tuổi 1990 (tuổi Canh Ngọ)

– Màu bản mệnh của tuổi Canh Ngọ 1990: Sinh năm 1990 mệnh Thổ nên màu vàng chanh, vàng nâu, nâu đồng, nâu đất sẽ mang đến may mắn.

– Màu tương sinh của tuổi Canh Ngọ: Vì Hỏa sinh Thổ cho nên tuổi Canh Ngọ hợp với màu đỏ, hồng, tím chính là màu tương hợp, tương trợ cho bản mệnh của bạn.

– Màu tương khắc của tuổi 1990: Do Mộc khắc Thổ cho người sinh năm Canh Ngọ không nên sử dụng màu xanh lá cây, xanh ngọc trong màu sơn nhà, màu xe hay màu trang phục… vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chính bạn

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi 1990 Canh Ngọ, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1990 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu vàng chanh, vàng đồng, nâu đất hay màu đỏ hồng, đỏ rượu, tím, hồng cánh sen… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Canh Ngọ nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Màu sơn hợp với phong thủy tuổi 1990 (tuổi Canh Ngọ)

Màu sơn hợp với phong thủy tuổi 1990 (tuổi Canh Ngọ)

Lựa chọn màu sơn hợp với tuổi 1990 tuổi canh ngọ

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu như xanh lá cây, xanh lam, xanh lục thuộc mệnh Mộc khắc Thổ không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Canh Ngọ. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1990 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Ngọ, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1990 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu vàng chanh, vàng đồng, nâu đất hay màu đỏ hồng, đỏ rượu, tím, hồng cánh sen… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Canh Ngọ nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Tham khảo thêm: Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1978 [Tuổi Mậu Ngọ]

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công