0901 50 56 56

Chọn màu sơn nhà theo tuổi Bính Thìn [Năm sinh 1976]

Chọn màu sơn nhà theo tuổi Bính Thìn (Năm 1976)

Lựa chọn một màu sơn cho nội thất hay ngoại thất của ngôi nhà làm một việc hết sức quan trọng với gia chủ. Theo quan niệm phong thủy nếu chọn được màu sơn hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn, tài lộc cho gia đình. Còn nếu chọn màu nghịch (màu tương khắc) sẽ làm cho lộc tài của gia đình hao hụt. Bài viết này, LuxuryHome360 sẽ chia sẻ cách chọn màu sơn nhà theo tuổi Bính Thìn để giúp cho gia chủ có tuổi này có thể lựa chọn được cho ngôi nhà của mình một màu sơn phù hợp nhằm mang lại tài vận cho gia đình.

Vài nét về phong thủy tuổi Bính Thìn 1976

– Năm sinh dương lịch: 1916, 1976 và 2036

– Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

– Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ (Đất lẫn trong cát)

– Quẻ mệnh: Càn (Kim)

Chọn màu sơn cho tuổi Bính Thìn

Chọn màu sơn cho tuổi Bính Thìn

Chi tiết màu sắc theo phong thủy tuổi Bính Thìn năm 1976

– Màu tương sinh của tuổi Bính Thìn: Người tuổi Bính Thìn thuộc hành Thổ nên có khá nhiều sự lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy màu sắc. Trong cách phối màu cho ngôi nhà cũng như trong cuộc sống gia chủ tuổi Bính Thìn nên chọn cho mình tông màu Đỏ tương sinh với các gam màu như màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu tím hoa cà, màu hồng cánh sen, màu cam, màu cam nhạt, màu phấn hồng, màu tím nhạt…

Với tông màu vàng thuộc ngũ hành tương hỗ bổ trợ cho bản mệnh, gia chủ có thể chọn các gam màu như: màu vàng kem, màu vàng kim, màu trắng ánh vàng, màu vàng kem, màu vàng lông gà con….

– Màu tương khắc của tuổi Bính Thìn: Trong việc lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy thì người tuổi Bính Thìn nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong cuộc sống hoặc có dùng nhưng hạn chế và luôn phối hợp với nhưng màu tốt cho bản mện của mình để được gặp lành tránh giữ.

Màu sơn phòng ngủ tuổi Bính Thình 1976

Màu sơn phòng ngủ tuổi Bính Thình 1976

Cách chọn màu sơn nội thất nhà theo phong thủy tuổi Bính Thìn 1976

Việc chọn màu sơn nhà theo mệnh cần phải được tư vấn hoặc khi phối màu sơn nhà cần phải có kinh nghiệm và hiểu sâu sắc về vấn đề phong thủy ngũ hành thì mới tốt cho căn nhà. Và cách chọn màu sơn cho nội thất các phòng trong nhà phải chuẩn theo phong thủy, cách thức chọn lựa màu sơn cho không gian nội thất ngôi nhà tuổi Bính Thìn được thực hiện như sau:

Màu sơn cho phòng khách tuổi Bính Thìn

Phòng khách nên chọn màu sơn theo mệnh Thổ của chính chủ, do đây là nơi thu hút nhiều vận khí nhất của ngôi nhà. Vì thế màu sơn phải được lấy theo mệnh chủ nhân ngôi nhà nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Màu sơn cho phòng ngủ tuổi Bính Thìn

Phòng nhủ thường chọn màu sơn theo mệnh của cả 2 vợ chồng. Đây là nơi chứa đựng tình cảm của đôi vợ chồng, do vậy lấy màu sơn hợp với mệnh của vợ chồng chủ nhân ngôi nhà sẽ làm tình cảm của gia đình luôn được tốt đẹp.

Màu sơn cho phòng thờ tuổi Bính Thìn

Phòng thờ nên chọn những màu sơn tường ấm cúng thanh tịnh, đây là nơi thờ cúng nơi linh thiêng của gia đình vì vậy chỉ nên chọn những màu sơn tạo vẻ đẹp đơn giản, mềm mại và thiêng liêng.

Màu sơn cho phòng bếp tuổi Bính Thìn

Phong ăn kết hợp với màu tường bếp…v/v. Thông thường là màu sáng hoặc màu theo phòng khách sẽ làm nổi bất cho mỹ quan của ngôi nhà , vừa đẹp mà vừa hợp với phong thủy của gia chủ.

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho các độc giả sinh năm 1976.

Các độ giả có thể tham khảo thêm về: Xem phong thủy hướng phòng bếp hút nhiều tài lộc vào nhà

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công