0901 50 56 56

Những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư năm 2019

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư năm 2019

“Thiết kế chung cư” là từ khoá được tìm kiếm rất nhiều trong đầu năm 2019, vì bởi nhu cầu mong muốn được làm đẹp không gian cho căn nhà của mỗi gia đình. Những câu hỏi luôn xoay quanh vấn đề : “Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư không?”, “Đội thiết kế nội thất nào uy tín và có kinh nghiệm?”, “Giá thành thiết kế có đắt không?” …. Với kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư năm 2019 của những người làm nghề, LuxuryHome360 sẽ giúp bạn có câu trả lời khái quát nhất về những vấn đề bạn quan tâm.

Nội thất căn hộ chung cư Hồ Gươm Plaza - Một trong những căn hộ do LuxuryHome360 thiết kế nội thất
Nội thất căn hộ chung cư Hồ Gươm Plaza – Một trong những căn hộ do LuxuryHome360 thiết kế nội thất

Tìm hiểu hình thức thuê thiết kế / thi công nội thất chung cư

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư đầu tiên mà LuxuryHome360 muốn giới thiệu tới bạn cần nắm được thông tin và hình thức thực hiện vấn đề bạn đang quan tâm. Có 2 hình thức thuê thiết kế nội thất chính trong ngành kiến trúc hiện nay, đó là:
Thi công nội thất theo bản thiết kế của bạn: Bạn có thể lên ý tưởng bằng bản vẽ 3D và thuê các công ty nội thất triển khai,bóc tách các phần và tiến hành thi công. Điều này chỉ khả thi nếu bản vẽ của bạn thật sự phù hợp và chính xác với căn hộ chung cư.

Tìm hiểu hình thức thuê thiết kế / thi công nội thất chung cư
Tìm hiểu hình thức thuê thiết kế / thi công nội thất chung cư

Thiết kế thi công trọn gói a – z : Công ty kiến trúc sẽ tư vấn thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ của bạn và thi công nội thất toàn bộ ngôi nhà.

Tuỳ thuộc vào mục đích và mong muốn, LuxuryHome360 mong rằng với kinh nghiệm này các bạn có thể lựa chọn được nhu cầu của mình một cách hợp lý nhất

Tìm hiểu thông tin công ty thiết kế nội thất chung cư và giá dịch vụ cung cấp

Một trong những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư quan trọng nữa đó là khi bạn lựa chọn bên cung cấp dịch vụ, bạn cần hiểu rõ về doanh nghiệp đó như kinh nghiệm làm việc, sự chuyên nghiệp và những dự án họ đã làm. LuxuryHome360 gợi ý một số cách tìm hiểu thông tin các công ty thiết kế tới bạn:
Tìm thông tin qua Internet: Các công ty thiết kế hiện nay đều có Website và Facebook, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và liên hệ với họ. Hiện nay các công ty đều cung cấp báo giá thiết kế công khai, nên bạn có thể yên tâm về việc này.

Giá dịch vụ thiết kế nội thất - LuxuryHome360
Giá dịch vụ thiết kế nội thất – LuxuryHome360

Tìm hiểu thông qua dự án khác: Các bạn có thể xin thông tin các công ty thiết kế qua những ngôi nhà, kiến trúc mà bạn thấy yêu thích.
Ghé thăm doanh nghiệp: Đây là cách tối ưu và bạn có thể tới công ty tham khảo văn phòng của họ và cùng nhau trao đổi thông tin một cách mạch lạc nhất.

Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất chung cư

Nội thất căn hộ chung cư GOLD MARK CITY phong cách hiện đại do LuxuryHome360 thiết kế
Nội thất căn hộ chung cư GOLD MARK CITY phong cách hiện đại do LuxuryHome360 thiết kế

Đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo qua các bản thiết kế của họ.
Trách nhiệm với công việc và thái độ với khách hàng.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi dùng dịch vụ.
Các công ty có văn phòng, xưởng sản xuất minh bạch.

Thương lượng về chi phí và ký kết hợp đồng

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư quan trọng cuối cùng đá là sau khi lựa chọn được công ty thiết kế nội thất chung cư ưng ý, bạn cần tiến hành thương lượng về ngân sách và bản thảo họ đề ra. Hãy chú ý dự trù trong khoảng kinh phí bạn có, điều này sẽ giúp phía công ty đo lường chính xác và cung cấp cho bạn dịch vụ một cách chu đáo nhất.
Sau khi ký hợp đồng, hai bên cần tuân tủ theo đúng những điều đã thoả thuận nhằm bảo vệ quyền lợi cho cả 2 bên.

Không gian nội thất căn hộ chung cư Golden Silk - Một trong những căn hộ do LuxuryHome360 thiết kế
Không gian nội thất căn hộ chung cư Golden Silk – Một trong những căn hộ do LuxuryHome360 thiết kế

Với những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư năm 2019, LuxuryHome360 tin rằng có thể giải đáp những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về thiết kế nội thất chung cư, LuxuryHome360 sẵn lòng tư vấn miễn phí 24/7 tới bạn.

===>>> Tham khảo thêm : Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Đẹp – Hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn thiết kế nội thất Facebook