0901 50 56 56

Mẫu thiết kế nội thất nhà 3x10m, 3x11m và 4x10m – LuxuryHome360

Mẫu thiết kế nội thất nhà 3x10m, 3x11m và thiết kế nội thất nhà 4x10m, để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với từng diện tích của căn hộ, trong bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ về một số mẫu thiết kế nội thất nhà 3x10m ,3x11m và thiết kế nội thất nhà 4x10m, bạn cùng tham khảo để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Mẫu thiết kế nội thất nhà 3x10m, 3x11m và thiết kế nội thất nhà 4x10m

Do đặc thù của diện tích có phần khiêm tốn, để có được một không gian nội thất ưng ý chỉ trong diện tích 3x10m, 3x11m và 4x10m mang một thẩm mỹ cao, các kiến trúc sư đã tiết chế một cách tối đa những món đồ nội thất cầu kỳ, sử dụng nội thất đơn giản nhất nhằm mang lại một không gian rộng rãi cho khu vực sử dụng chung.

Thiết kế nội thất nhà 3x10m - LuxuryHome360

Thiết kế nội thất nhà 3x10m – LuxuryHome360

Nhờ vào sự  thiết kế tài ba của kiến trúc sư đã thiết kế thành công căn hộ với diện tích nhà ống 3x10m khá nổi bật. Có thể nói đây không chỉ là căn hộ đơn thuần mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật, ngôi nhà tuy nhỏ nhưng không hề bị phai nhạt so với những căn hộ xung quanh.

Thiết kế nội thất nhà 3x10m

Mẫu thiết kế nội thất nhà 3x10m của LuxuryHome360 đã mang lại không gian sống đầy đủ và tiện nghi, tạo ra điểm nhấn tinh tế ấn tượng với đồ nội thất giúp mang lại một vẻ đẹp thanh nhã. Các KTS đã khéo léo trong việc lựa chọn tông màu trầm để làm màu chủ đạo cho căn hộ. Tất cả tường, sàn nhà cho đến đồ nội thất đều tạo ra một sự liên quan mạch lạc với nhau giúp cho không gian mang lại sự gọn gàng, mở rộng thêm diện tích cho căn hộ.

Thiết kế nội thất nhà 3x10m

Thiết kế nội thất nhà 3x10m

 

Thiết kế nội thất nhà 3x11m đẹp bởi công ty thiết kế nội thất LuxuryHome360

Với căn hộ có diện tích 3x11m là căn hộ có khuôn nhà với chiều ngang hẹp, bởi vậy việc sử dụng cầu thang một bên nhằm tiết kiệm diện tích chiều ngang của căn hộ. Cách thiết kế cầu thang như thế nhằm giúp bạn tận dụng được phần diện tích ở bên dưới cầu thang để làm tủ bếp, tận dụng tôi đa diện tích sử dụng giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng, thông thoáng và đảm bảo được công năng sử dụng.

Thiết kế nội thất nhà 4×10 – Công ty thiết kế nội thất LuxuryHome360

Căn hộ thiết kế nội thất nhà 4x10m là căn hộ có kiểu nhà phố phổ biến nhất tại các khu vực đất chật người đông như thủ đô. Bởi vậy, có rất nhiều gia chủ tìm kiếm đơn vị để tham khảo lấy những ý tưởng thiết kế dành riêng cho mình một không gian nội thất phù hợp với diện tích lớn nhỏ.

Thiết kế nội thất nhà 4x10m - LuxuryHome360

Thiết kế nội thất nhà 4x10m – LuxuryHome360

Với mẫu căn hộ trên đây được kiến trúc sư thiết kế khá hài hòa với không gian phòng khách gắn liền với bếp sử dụng thi công nội thất đồ gỗ và những món đồ nội thất cần thiết gồm có: bàn ghế sofa gỗ, kệ tivi, bàn trà, tủ trang trí, tủ bếp và bàn ghế ăn. Tất cả được dựa trên nền tảng khung nhà xây thô, kiến trúc sư đã khéo léo tính toán và tư vấn cho gia chủ một không gian mang đậm phong cách Á – Đông cùng với đồ gỗ hiện đại.

Đây là những điểm nổi bật về một căn hộ có diện tích 3x10m ,3x11m và thiết kế nội thất nhà 4×10 được thiết kế bởi chúng tôi. Mong rằng với những mẫu căn hộ này sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian riêng của mình.

Xem thêm mẫu thiết kế nội thất nhà 45m2 đẹp nhất của LuxuryHome360

===>>> Xem thêm tất cả các mẫu thiết kế nội thất nhà hiện đại dành cho ngôi nhà cỡ nhỏ của bạn

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công