0901 50 56 56

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho nhà ống, nhà phố đẹp hiện đại

Để có thể thiết kế nội thất phòng khách nhà phố mang lại một không gian đẹp, sang trọng và lịch lãm trong khoảng diện tích nhỏ hẹp chỉ với 4m2 là điều không hề dễ dàng gì với kiến trúc sư thiết kế. Nhưng các kiến trúc sư đã tự mình tận dụng mọi không gian trống để trang trí nội thất mang lại một không gian nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái và sang trọng cho gia chủ.

Trong bài viết chi tiết dưới đây, chúng tôi chia sẻ với bạn về phương thức thiết kế nội thất phòng khách nhà ống với diện tích nhỏ hẹp, bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay trong không gian của mình.

Thiết kế nội thất phòng khách cho nhà ống, nhà phố đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho nhà ống, nhà phố đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho nhà ống, nhà phố đẹp hiện đại

Trước nhất: phải phân chia tỉ lệ màu sắc hợp lý

Để mang lại một không gian phòng khách sang trọng, lịch lãm thì bạn cần phân chia màu sắc hợp lý theo đúng tỷ lệ nhất định nhằm đảm bảo được ý tố hài hoà và cân đối trong không gian căn phòng. Theo các chuyên gia phân tích tỉ lên cho biết thường được phân chia theo 60-30-10, trong đó với 60 được lựa chọn là màu chủ đạo cho căn phòng như màu sơn, 30 là màu sắc được sử dụng cho các nội thất hoặc các phụ kiện trang trí, còn 10 dùng để tạo ra điểm nhấn cho căn phòng càng trở nên sinh động và thu hút hơn.

Tối ưu hoá về không gian căn phòng trong thiết kế nội thất nhà nhà ống, nhà phố

Với không gian diện tích chỉ có 4m2 thì bạn cần phải tối ưu và tận dụng mọi không gian nhằm mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho phòng khách. Việc lựa chọn những vận dụng nội thất trong không gian phòng khách như: ghế sofa, bàn phòng khách hay kệ tivi với kích thước vừa phải nhằm tiết kiệm được diện tích. Và mặt khác tận dụng các bức tường để trang trí và lưu trữ vận dụng trên đó.

Tạo ra không gian mở liên thông cho phòng khách nhà phố, nhà ống

Để thiết kế nội thất phòng khách cho nhà ống với diện tích 4m2 được rộng rãi và thông thoáng hơn thì bạn cần có một không gian mở để đón chào ánh sáng cũng như tạo ra một không gian rộng rãi. Thay vì việc lựa chọn những bức tường thì bạn nên tận dụng các khoảng liên thông với khu nhà bếp.

Tận dụng và thiết kế cá cửa chính rộng giúp cho việc hứng chọn ánh sáng hoặc không khí từ thiên nhiên được dễ dàng hơn tạo cho không khí của căn phòng luôn trong lành.

Tạo ra sự cân bằng và hài hoà cho căn phòng:

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp với diện tích 4m2 và mang lại không gian sang trọng luôn cần đến yếu tố về sự cân bằng và hài hoà. Với sự cân bằng không chỉ về màu sắc còn cả nội thất cũng cần phải tương ứng với nhau tạo ra tính nhịp điều đồng nhất và cân xứng giúp cho không gian nội thất của phòng khách luôn hài hoà hợp với khoa học và mang lại nhiều lý tưởng hơn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho nhà ống, nhà phố

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho nhà ống, nhà phố

Tạo ra điểm nhất cho không gian phòng khách nhà ống, nhà phố

Với tất cả các mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống mà các kỹ sư thiết kế cho không gian diện tích 4m2 luôn giúp gia chủ tạo ra điểm nhấn ấn tượng nhằm thu hút và tạo điểm sinh động cho một không gian hiện đại. Lựa chọn nội thấy hay các phụ kiện trang trí được thiết kế khác biệt như một chiếc tivi, thảm trải sàn hay một màu sắc tương phản.

Không nên lựa chọn quá nhiều mà chỉ cần tạo ra điểm chi tiết nhỏ nhấn mạnh trong căn phòng và ngôi nhà của bạn sẽ rất tuyệt vời.

Trên đây là những điểm cần lưu ý trong việc thiết kế nội thất phòng khách cho nhà ống với diện tích nhỏ hẹp chỉ 4m2, mong rằng với bài viết này sẽ phần nào giúp bạn có thêm ý tưởng trong quá trình thiết kế không gian sống của mình càng trở nên sinh động hơn.

===>> Xem thêm tất cả các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhất dành cho nhà phố, nhà ống của chúng tôi.

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công