0901 50 56 56

Mẫu bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp đẹp, kích thước chuẩn phong thuỷ

Mẫu bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp đẹp, kích thước chuẩn phong thuỷ

Mẫu bàn thờ ông táo đẹp, kích thước chuẩn phòng thuỷ với hoa văn tinh tế sống động mang đến nét linh thiêng nơi thờ cúng. Bài viết này LuxuryHome360 xin chia sẻ tới các bạn mẫu bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng gia chủ, hợp phong thủy mang đến cuộc sống ấm no, hòa thuận, sung  và công việc làm ăn luôn phát đạt và gặp nhiều vận may.

Mẫu bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp

Mẫu bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp

5 Mẫu bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp đẹp chuẩn kích thước

Mẫu bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp - 1

Mẫu bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp – 1

Đối với văn hóa tâm linh của người Việt thì việc đặt bằn thờ ông Táo đặt trong bếp là hợp phong thuỷ nhất và thể hiện tín ngưỡng của dân gian với mong muốn cầu nguyện vị thần cai quản chuyện bếp núc sẽ phù hộ cho bếp lửa gia đình luôn được ấm cúng, nhà cửa được êm đẹp, gia đạo được thuận hòa, sung túc.

Mẫu bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp - 2

Mẫu bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp – 2

Việc thờ cúng ông Táo ở mỗi gia đình khác nhau, có gia đình chỉ đặt cạnh bếp một lư hương nhỏ để thờ ông Táo và thắp nhang mỗi ngày là đủ, nhưng có gia đình đặt bàn thờ ông Táo bằng cách làm một bệ thờ đơn giản, tiện dụng, cao hơn so với mặt bếp, tại góc ít sử dụng để tránh va chạm. Việc lựa chọn bàn thờ ông Táo đặt trong tủ bếp là vô cùng phù hợp.

Mẫu bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp - 3

Bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp – 3

Mẫu bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp - 4

Bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp – 4

Mẫu bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp - 5

Mẫu bàn thờ ông táo đặt trong tủ bếp – 5

Trên đây là những những mẫu bàn thờ dùng để thờ ông táo được sử dụng nhiều hiện nay ! mời các bạn tham khảo thêm bài viết lựa chọn kích thước bàn thờ ông táo chuẩn theo phong thuỷ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công