0901 50 56 56

Mẫu nhà đẹp 3 tầng

LuxuryHome360… Hôm nay các KTS của chúng tôi xin gửi đến bạn những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp đang được ưa chuộng nhất với thiết kế hiện đại, phối cảnh phong thủy hoàn hảo. Mẫu nhà đẹp 3 tầng với công năng sử dụng thuận tiện, bố cục sắc nét, không gian thoáng mát, phù hợp cho mọi gia đình Việt.

nha-dep-3-tang-dep-1Nhà đẹp 3 tầng nổi bật với gam trắng tão nhã được thiết kế với những chi tiết, hình khối khá vuông vức, mái lệch một bên tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Đặc biệt gian thờ được gia chủ chú trọng, gian thời được thiết kế tách biệt với ngôi nhà.

nha-dep-3-tang-dep-2Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp phù hợp cho các thiết kế nhà phố.

nha-dep-3-tang-dep-3Lấy gam trắng là chủ đạo, nhà đẹp có diện tích khá lớn phù hợp vừa làm nhà ở vừa kết hợp văn phòng công ty.

nha-dep-3-tang-dep-4Nhìn nghiêng sang một bên căn nhà trở nên khá gọn gàng với bố cục chặt chẽ.

nha-dep-3-tang-dep-5Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn thiết kế nào cho ngôi nhà của mình thì bạn không nên bỏ qua mẫu thiết kế này.

nha-dep-3-tang-dep-6

Sự sáng tạo và tinh tế của KTS được thể hiện một cách rõ ràng từ tổng thể những mẫu nhà đẹp 3 tầng cho tới từng chi tiết, từ cách sắp xếp hình khối có tỷ lệ cho tới cách sử dụng vật liệu hay màu sắc tạo nên một bố cục và phong cách mới mẻ đầy thú vị.

Kts chủ trì : Phan Viết Dũng

Kts : Đỗ Hằng

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền của LuxuryHome360

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công