0901 50 56 56

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-1LuxuryHome360… Tổng hợp và gửi đến bạn những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp, là những mẫu nhà phố hiện đại điển hình ngày nay đặc biệt phù hợp với các khu đô thi lớn hay các khu đông dân cư có diện tích tương đối hạn chế.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-2Chúng ta cùng đến với mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp, kiến trúc nhà đề cao sự đơn giản nhưng vẫn mang vẻ sang trọng cần có. Ngôi nhà có thiết kế khá đặc biệt đó là 2 trong 1, thoạt nhìn từ ngoài thì sẽ cho ta cảm giác đây như 2 ngôi nhà riêng biệt vậy, với thiết kế nhìn từ ngoài hoàn toàn khác nhau, từ chi tiết, màu sơn cho đến hình thức thể hiện.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-3Nhà phố nổi bật với gam màu trắng, cùng với hình khối vuông vức.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-4

Mẫu nhà phố trở nên bắt mắt với mái kép bê tông, không gian tươi sáng khi các KTS của chúng tôi đã sử dụng màu sơn nước trắng tinh khôi, rạng ngời để trang trí ngoại thất và bố trí các khung cửa kính cách nhiệt rộng tạo view đẹp nhìn ra thiên nhiên.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-5

thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-7Thiết kế nhà ống 2 tầng và đây là một sự lựa chọn khá thú vụ mà bạn không nên bỏ qua.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep-6

Hiện đại, sang trọng, cá tính, công năng chính là những gì mà các KTS của LuxuryHome360… muốn đem đến cho bạn và gia đình.

Hi vọng với những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp trên sẽ phần nào giúp bạn có được một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý cho tổ ấm của mình.

Kts chủ trì : Phan Viết Dũng
Kts : Đỗ Hằng

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền của LuxuryHome360

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công