0901 50 56 56

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp và hiện đại

LuxuryHome360… Tổng hợp và gửi đến bạn những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, sang trọng với sự đa dạng về mẫu mã cũng như kinh phí đầu tư xây dựng vừa phải.

mau-nha-cap-4-dep-1Bạn yêu thiên nhiên, bạn muốn đem cả không gian xanh vào ngôi nhà của mình thì bạn không nên bỏ qua mẫu nhà cấp 4 đẹp với gác lửng này, với diện tích khá rộng rãi và bằng phẳng đó chính là tài nguyên để các KTS của chúng tôi vẽ lên một không gian hoàn hảo hơn bao giờ hết. Và sân vườn kết hợp cùng với ao cá quả là một ý tưởng tuyệt vời phải không ạ .!!

mau-nha-cap-4-dep-2Tiếp đến chúng ta lại cùng đến với một một không gian xanh nữa, khác với mẫu nhà cấp 4 đẹp trên, ở đây để giúp ngôi nhà có sức sống và khỏe khoắn cùng thời gian, ngôi nhà được thiết kế với phong cách độc đáo, trẻ trung mà vẫn hiện đại, đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên, chan hòa cùng gió, mây trời và cỏ cây hoa lá…

mau-nha-cap-4-dep-3Mẫu nhà cấp 4 đẹp với mái thái Á Đông hay nói chính xác hơn ngôi nhà mang phong cách biệt thự 1 tầng hiện đại Châu Âu. Ngôi nhà nổi bật với khu vườn đất rộng, xung quanh có nhiều cây xanh và thiết kế khuôn viên đẹp, ấn tượng.

mau-nha-cap-4-dep-5

Mẫu nhà cấp 4 đẹp gác lửng với ban công vươn rộng ra sang 1 bên kết hợp cùng sân vườn.

mau-nha-cap-4-dep-6

Một thiết kế mới đem lại sự thích thú ngay từ chính vẻ ngoài của ngôi nhà.

mau-nha-cap-4-dep-4Nếu ở trên là những mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại kết hợp cùng với sân vườn, phù hợp cho các biệt thự miệt vườn thì những mẫu nhà cấp 4 sau cũng không kém phần sang trọng, đặc biệt phù hợp cho các mẫu nhà phố.

mau-nha-cap-4-dep-7Với diện tích khá vừa phải, mẫu nhà cấp 4 đẹp với gác lửng ấn tượng bởi sự vuông vức, khỏe khẳn.

mau-nha-cap-4-dep-8Một thiết kế khá độc đáo và lạ mắt đến từ các KTS của LuxuryHome360…

mau-nha-cap-4-dep-9

Hài hòa trong thiết kế không gian, hi vọng với những mẫu nhà cấp 4 đẹp trên đây vừa đáp ứng sở thích của cá nhân bạn, lại vừa làm nên sự ấm cúng, phù hợp với cách thức sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình. Chúc bạn và gia đình sẽ có những giây phút sum vầy và hạnh phúc.

Kts chủ trì : Phan Viết Dũng
Kts : Đỗ Hằng

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền của LuxuryHome360

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công