0901 50 56 56

4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng thịnh hành nhất 2018

4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng thịnh hành nhất 2018

Những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng giúp cho văn phòng của công ty có một không gian nội thất chuyên nghiệp tạo nên một không gian thoải mái và năng động, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho văn phòng công ty !

Dưới đây là 4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm phong cách nội thất cho văn phòng công ty của mình.

1. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mở

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mở

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng với không gian mở được rất nhiều chủ đầu tư ưa thích, xu hướng thiết kế này phù hợp cho môi trường văn phòng công sở cần có sự trao đổi, tương tác giữa các nhân viên , làm việc theo nhóm. Đặc biệt hơn là những văn phòng thiên về sáng tạo, thiết kế và làm việc theo nhóm.

Việc thiết kế nội thất văn phòng với không gian mở cũng giúp các cá nhân hòa đồng hơn, gắn kết chặt chẽ hơn, thúc đẩy sự giao tiếp giữa các nhân viên trong công ty.

Xu hướng thiết kế này các vách ngăn phân chia khu vực được cắt giảm và đa số loại bỏ luôn. Chính nhờ vậy diện tích của văn phòng sẽ tăng lên, góp phần giảm chi phí thiết kế, chi phí vật liệu nội thất.

2. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năng lượng xanh

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năng lượng xanh

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năng lượng xanh

Xu hướng này cũng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm bỏi nó đem lại rất nhiều lợi ích. Với việc sử dụng màu sắc trong không gian làm việc có ảnh hưởng hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng như tính thẩm mỹ của một doanh nghiệp. Không gian nội thất với màu sắc dễ chịu sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc, tăng khả năng tập chung cho nhân viên.

3. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng kiểu vui nhộn được rất nhiều công ty lựa chọn đặc biệt là các công ty truyển thông, tổ chức sự kiện …

4. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đa năng

Văn phòng đa năng với không gian thuyết trình cho đến các khu vực ăn uống, giải lao.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng

Với không gian nội thất văn phòng với thiết kế này tính linh hoạt được đề cao, đây là xu hướng nội thất văn phòng vượt bậc so với xu hướng nội thất văn phòng truyền thống. Phù hợp với nhu cầu công việc, mọi sản phẩm có tính năng chuyển đổi vị trí, chức năng và có khả năng kết hợp linh hoạt với nhau mang đến môi trường làm việc năng động.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công