0901 50 56 56

Tham khảo phí thiết kế nội thất biệt thự tại Hà Nội

Tham khảo phí thiết kế nội thất biệt thự tại Hà Nội

LuxuryHome360 xin chia sẻ một số tham khảo phí thiết kế nội thất biệt thự tại Hà Nội tới các bạn trong bài viết này. Kiến trúc là một kho tàng rất đa dạng, bao gồm nhà phố, nhà liên kế, nhà nông thôn, chung cư cao tầng, chung cư mini … Dù hiện đại đến mấy, ai trong chúng ta cũng đều ao ước được sở hữu 1 căn “Biệt thự” cho riêng mình. Nhưng ai cũng biết chi phí để sở hữu 1 căn biệt thự không hề nhỏ, đặc biệt lại nằm trong phố Hà Nội.

Tham khảo phí thiết kế nội thất biệt thự tại Hà Nội
Tham khảo phí thiết kế nội thất biệt thự tại Hà Nội

Tham khảo phí thiết kế nội thất biệt thự tại Hà Nội

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rõ bản chất của kiến trúc biệt thự so với những mô hình nhà ở khác. Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

Nội thất căn biệt thự tại Vĩnh Yên - Một trong những căn biệt thự được LuxuryHome360 thiết kế
Nội thất căn biệt thự tại Vĩnh Yên – Một trong những căn biệt thự được LuxuryHome360 thiết kế

Biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Tuy không đưa ra con số cụ thể về diện tích đất hay diện tích tích xây dựng nhưng những căn biệt thự hiện đại thường có diện tích đất tối thiểu là 200m2 mặt tiền rộng tối thiểu 10m và mật độ xây dựng tối đa là 50% diện tích đất. Phí thiết kế nội thất biệt thự cũng tuỳ thuộc vào mong muốn của gia chủ, tuỳ thuộc vào phong cách và yêu cầu thiết kế.

Biệt thự có thể thiết kế theo nhiều phong cách như biệt thự phố hay biệt thự sân vườn.

Biệt thự phố: Là một căn biệt thự xây dựng trong khoảng không gian hẹp hơn so với biệt thự vườn nhưng vẫn đảm bảo đủ tiêu chí của một căn biệt thự.
Biệt thự sân vườn: Là biệt thự có sân vườn lớn với 4 mặt của nó đều tiếp xúc với tự nhiên. Loại biệt thự này thường được xây dựng ở những nơi có diện tích rộng và mật độ xây dựng thấp (đặc biệt là các vùng quê yên tĩnh và vùng có phong cảnh đẹp).

Khi chọn được loại hình thích hợp, chúng ta có thể thiết kế nội thất cho căn biệt thự theo phong cách cùng chủ đề và cân nhắc được chi phí thiết kế nội thất biệt thự.

LuxuryHome360 – Thiết kế thi công nội thất kiến trúc

Tại LuxuryHome360, những dự án thiết kế nội thất biệt thự được quan tâm,ưu chuộng và luôn đảm bảo chi phí thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của gia chủ. LuxuryHome360 xin được gửi giá các gói thiết kế của mình , tương ứng với các phong cách thiết kế khác nhau để các bạn có thể tham khảo.

Giá thiết kế nội thất chung cư - LuxuryHome360
Giá thiết kế nội thất chung cư – LuxuryHome360

Cùng với ưu đãi giảm đến 40% – 50% phí thiết kế nội thất cho tất cả khách hàng “THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI”, LuxuryHome360 mong rằng sẽ được thực hiện những giấc mơ về căn nhà mơ ước cùng bạn trong thời gian tới.

KIẾN TRÚC – NỘI THẤT LUXURYHOME360

🏢 Địa chỉ văn phòng: P501/A2, tòa nhà ADEMAX, ngõ 118, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
🏢 Xưởng sản xuất: Cụm 3, Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
☎ Hotline: 0901.50.56.56 – 0903.443.766
📩 Email: luxuryhome360@gmail.com
💻 Website: https://noithatcatinh.vn/
💻 Facebook: facebook.com/Luxury.Home360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn thiết kế nội thất Facebook