0901 50 56 56

Phong thủy màu sơn nhà theo tuổi – Phong thủy nhà ở

Phong thủy màu sơn nhà theo tuổi gia chủ

Màu sơn nhà không chỉ là yếu tố hình thức tạo nên vẻ đẹp về thẩm mỹ cho không gian bên ngoài và nội thất bên trong của ngôi nhà mà màu sơn còn ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của gia đình. Do màu sơn nhà phải phù hợp với tuổi của gia chủ, việc lựa chọn đó phải hợp với phong thủy màu sơn nhà theo tuổi, theo mệnh của chủ nhân ngôi nhà nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Theo phong thủy, năm sinh của gia chủ sẽ găn với mỗi cung mệnh nhất định mà mỗi mệnh lại tương sinh hay tương khắc với những màu sắc khác nhau. Và cũng theo phong thủy thì nếu màu sắc mà “hợp” thì có thể giúp cho mọi sự thuận buồm xuôi gió còn người lại thì sẽ có thể gặp không ít trắc trở về sau.

Bài viết này, LuxuryHome360 sẽ chia sẻ cách lựa chọn màu sơn theo mệnh của mỗi người, để cho những gia chủ có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà phù hợp với mình nhất.

Phong thủy màu sơn nhà theo tuổi gia chủ

Phong thủy màu sơn nhà theo tuổi gia chủ

Màu sơn nhà hợp với mệnh của gia chủ

Từ tuổi của gia chủ mà cung mệnh sẽ thuộc một trong năm mệnh của ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc và quy luật ngày của Ngũ hành hoàn toàn phù hợp với các quy luật của tự nhiên.

Màu sắc hợp với phong thủy chủ nhà sẽ là các màu hợp với mệnh của gia chủ, cụ thể như sau:

– Gia chủ thuộc mệnh Kim sẽ ứng với các màu sắc: màu vàng sáng, bạc, trắng

– Gia chủ thuộc mệnh Mộc sẽ ứng với màu xanh lá cây

– Gia chủ thuộc mệnh Thủy sẽ ứng với các màu sắc: màu xanh nước biển, đen, tím.

– Gia chủ thuộc mệnh Hỏa sẽ ứng với các màu: màu đỏ, hồng, da cam.

– Gia chủ thuộc mệnh Thổ sẽ ứng với các màu: màu nâu, màu vàng đậm.

Lựa chọn màu sơn nhà hợp với tuổi của chủ nhà

Với những thông tin đã được LuxuryHome360 chia sẻ ở trên chắc có lẽ các quý vị có thể hình dung và lựa chọn cho ngôi nhà mình được những màu sơn phù hợp với mệnh của mình rồi.

Và để giúp cho các độc giả lựa chọn được màu sơn nhà chuẩn xác và nhanh chóng nhất, quý vị có thể sử dụng bảng tra cứu màu sắc theo phong thủy sau đây để lựa chọn cho ngôi nhà mình những màu sơn, màu các đồ dùng như cầu thang, màu vật liệu vách cabin và cửa thang máy đồ gia dụng hợp với tuổi và mệnh của mình nhất.

Lựa chọn màu sơn nhà hợp với tuổi của chủ nhà

Lựa chọn màu sơn nhà hợp với tuổi của chủ nhà

Cách chọn lựa màu sắc cho ngôi nhà hợp với tuổi chủ nhân

Cách chọn lựa màu sắc cho ngôi nhà hợp với tuổi chủ nhân

Phong thủy màu sơn nhà theo tuổi và mệnh của chủ nhân

Phong thủy màu sơn nhà theo tuổi và mệnh của chủ nhân

Phong thủy học trong xây dựng: sơn nhà, sửa nhà rất đa dạng và phong phú. Ngoài màu sắc sơn nhà ra, phong thủy trong xây dựng còn nghiên cứu tới hình dáng vật thể như hình tròn tượng trưng cho mệnh thổ, vật nhọn hình hình tam giác mệnh hỏa, đường lượn sóng mệnh thủy, hình chữ nhật thuôn dài màu xanh mệnh mộc…

Thậm chí hướng nhà trong phong thủy, vị trí đặt cửa, kích thước cửa sổ, kích thước cửa ra vào, hướng bàn thờ… cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, vận mệnh của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tham khảo thêm về: Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1982 [Tuổi Nhâm Tuất]

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công