0901 50 56 56

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 450m2 tại Lạng Sơn

biet-thu-nha-vuon-450m2-1

Kiến trúc được xem chính như là sự phản ánh xã hội, xã hội thay đổi, quan niệm về thẩm mỹ thay đổi dẫn đến sự thay đổi ít nhiều của kiến trúc. Áp dụng vào điều kiện xã hội nước ta, nếp sống hiện đại hóa, nhịp sống dần trở nên hối hả hơn, sinh động hơn, quan niệm về chuẩn mực cái đẹp nói chung và thẩm mỹ kiến trúc nói riêng đã dẫn đến xu hướng phát triển phong cách mới, trẻ trung, đơn giản và phù hợp hơn. 

Để đáp ứng được thị hiếu của khách hàng LuxuryHome360… xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn mang phong cách hiện đại có diện tích 450m2 ở Lạng Sơn của gia đình chú Toản.

biet-thu-nha-vuon-450m2-2Mặt đứng hiện đại được thiết kế theo phong cách đơn giản hóa nhằm giữ được những nét bề thế sang trọng và trang nhã cho nhà vườn.

biet-thu-nha-vuon-450m2-3 Ngoài yếu tố thẩm mỹ mặt tiền biệt thự nhà vườn còn được thiết kế hợp phong thủy. Tiền sảnh tươi sáng là đặc điểm vô cùng quan trọng mà theo phong thủy nó biểu tượng trực tiếp cho tiền đồ, sự thành công hay thất bại trên con đường công danh của các thành viên trong gia đình.

Để tiện cho việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ mặt tiền các KTS của chúng tôi kết hợp sử dụng các vật liệu mới, hiện đại như ốp gạch ghi xám tầng 1 + tiền sảnh dễ lau chùi, quét dọn. Đới với những vị trí cao hơn như tầng 2 hay phần tường dưới mái và phần mái lại được phủ bới lớp sơn màu trắng với mục đích làm tăng vẻ sang trọng, tinh tế cho căn nhà. Sân nhà cũng được lát gạch sạch sẽ, dễ dàng rửa ráy, quét dọn.

biet-thu-nha-vuon-450m2-4Nằm trong tổng thể khuôn viên đẹp, khu vực bếp và gara được quy hoạch tách riêng với khu ở nhưng vẫn rất thuận lợi, nhằm tránh mùi của bếp và xăng xe.

Với tổng diện tích 450m2 mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng bao gồm: phòng khách + giải trí, phòng ngủ master, phòng ngủ ông bà, phòng ngủ vợ chồng con trai, phòng ngủ khách, phòng ngủ con, phòng thờ, nhà bếp và gara riêng.

biet-thu-nha-vuon-450m2-5

Mặt bằng tầng 1, từ sảnh chính bước vào bên trái là phòng khách, bên phải sẽ là phòng ngủ master và phòng ngủ ông bà, với mỗi phòng được thiết kế 1 WC riêng biệt.

biet-thu-nha-vuon-450m2-6

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng WC chung cho cả tầng.

biet-thu-nha-vuon-450m2-7Mặt bằng mái

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 450m2 tại Lạng Sơn của gia đình chú Toản, hi vọng KTS của chúng tôi có thể giúp bạn cũng như gia đình bạn có một sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

Kts chủ trì : Phan Viết Dũng

Kts : Đỗ Hằng

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền của LuxuryHome360

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công