0901 50 56 56

Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà phố hiện đại

Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà phố hiện đại

Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà phố hiện đại chính là phong cách thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo dễ chinh phục khách hàng. Căn hộ mẫu dưới đây là một điển hình được kiến trúc sư LuxuryHome360 đã tạo dựng ra một bản vẽ 3D về không gian mang đến cho gia chủ một không gian sống mới lạ. Phong cách thiết kế hiện đại với sự phá cách mềm mại đã mang lại cho gia chủ không gian sống tuyệt vời.

Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà phố hiện đại

Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà phố hiện đại

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, kiến trúc sư LuxuryHome360 đã mang đến cho gia chủ một phương án thiết kế ngoại thất, cách bố trí sắp xếp không gian nội thất, công năng tại các tầng phù hợp với phong thủy. Ở dưới đây là một số hình ảnh của căn hộ được chúng tôi lưu lại để bạn cùng tham khảo.

Bản vẽ mặt bằng chi tiết căn hộ biệt thự nhà phố

Với mỗi căn hộ biệt thự sẽ có bản vẽ mặt bằng chi tiết cụ thể khác nhau, trong đó không gian thiết kế đều mang lại sự thông thoáng, không khí trong lành cho gia chủ sử dụng. Sử dụng phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, căn hộ biệt thự với 3 tầng đã thể hiện được sự trang nhã và hợp thời. Kiến trúc sư LuxuryHome360 đã khéo léo trong việc sử dụng màu sắc bên cạnh đó là việc sử dụng với những mảng kính lớn nhằm mang lại sự thông thoáng giữa các không gian sử dụng và đồng thời bắt nhịp hơi thở kiến trúc thời đại mới.

Mặt bằng căn hộ tầng 1

Mặt bằng căn hộ tầng 1

Tại tầng 1: gồm có 1 phòng khách, 1 bếp + ăn, 1 phòng ngủ khép kín và 1 vệ sinh chung. Công năng mặt bằng căn hộ khá hợp lý tạo ra những không gian thoáng đãn với cách bố trí phòng khách liên kết với phòng ăn và bếp chỉ ngăn cách với nhau bằng quầy bar nhỏ. Cách bố trí không gian này giúp gia chủ luôn cảm thấy rộng lớn và thoáng đãng hơn với kích thước thực tế.

Mặt bằng căn hộ tầng 2

Mặt bằng căn hộ tầng 2

Tại tầng 2: gồm có: 3 phòng ngủ, 1 sảnh tầng, 1 phòng vệ sinh chung. Với cách bố trí không gian hợp lý, ngoài vấn đề sử dụng không gian chung và riêng thì kiến trúc sư có thể kết hợp thiết kế thêm các không gian xanh trong nhà giúp mang lại một cảm giác gần gũi với thiên nhiên và cảm giác thư thái cho không gian xanh đã mang đến. Tại bản vẽ này khá đầy đủ với các thành viên muốn sở hữu không gian riêng cho mình với phong cách thiết kế hiện đại.

Mặt bằng căn hộ tầng 3

Mặt bằng căn hộ tầng 3

Tại tầng 3: gồm có 1 phòng thờ, 1 sân phơi, 1 sảnh tầng, 1 ban công, 1 nhà vệ sinh chung. Tại tầng này thường gia chủ là không gian sử dụng chung của các thành viên trong gia đình. Tất cả các phòng đều đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị và ánh sáng. Và đặc biệt, do nhu cầu của gia chủ kiến trúc sư đã tạo ra không gian mở khá lớn cho gia đình và bạn bè có thể quây quần bên nhau ngoài trời tại ban công rộng lớn.

Trên đây là bản vẽ biệt thự 3 tầng khá phù hợp với những kahchs hàng có diện tích vừa phải, mong muốn có được sống trong những không gian tiện nghi ưa thích những không gian mở.

Hình ảnh tổng về về căn hộ biệt thự nhà phố hiện đại

Trên đây là những hình ảnh cụ thể về mặt bằng của một căn hộ biệt thự mà LuxuryHome360 đã thiết kế, và dưới đây là những hình ảnh được phác họa 3D về tổng thể ngoại thất của một căn hộ cao cấp chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Mặt trước của căn hộ biệt thự nhà phố

Mặt trước của căn hộ biệt thự nhà phố

Nhìn từ một góc chéo bao quát căn hộ biệt thự nhà phố

Nhìn từ một góc chéo bao quát căn hộ biệt thự nhà phố

Tổng thể từ trên nhìn xuống cho một căn hộ biệt thự nhà phố nhỏ gọn

Tổng thể từ trên nhìn xuống cho một căn hộ biệt thự nhà phố nhỏ gọn

Trên đây là những hình ảnh đặc sắc cho một căn hộ biệt thự nhà phố được thực hiện bởi LuxuryHome360, đã mang lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Chắc chắn với phong cách thiết kế này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn về một không gian sống sắp tới, nếu bạn cần tư vấn hoặc xem căn hộ mẫu hãy liên hệ ngay tới LuxuryHome360 để được tư vấn.

=====>>>> Tham khảo thêm các mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp nhất của LuxuryHome360

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công