0901 50 56 56

Thiết kế nhà biệt thự 380m2 tại Từ Sơn – Bắc Ninh

thiet-ke-biet-thu-380m2-Bac-Ninh-1Vợ chồng anh Thành sống tại Từ Sơn – Bắc Ninh vốn là một doanh nhân thành đạt, anh chị mong muốn có một căn biệt thự mang kiến trúc Pháp cổ điển vừa là nơi ở gia đình vừa kết hợp làm văn phòng công ty. Với mong muốn các phòng đều phải rộng rải, thoải mái, hiện đại và sang trọng các KTS của LuxuryHome360 đã cẩn thận, khéo léo thiết kế biệt thự 380m2 sao cho đáp ứng được đúng như yêu cầu của anh chị.

thiet-ke-biet-thu-380m2-Bac-Ninh-2

Phối cảnh mặt trước thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp nổi bật lên với gam màu nâu, màu sắc đơn giản hài hòa nhưng lại không thiếu những điểm nhấn nhá cần thiết cho một bố cục đẹp.

thiet-ke-biet-thu-380m2-Bac-Ninh-3

Về hình thức, công trình mang ngôn ngữ của biệt thự cổ điển, sự sáng tạo và tinh tế của các KTS được thể hiện một cách rõ ràng từ tổng thể cho tới từng chi tiết hay cách sắp xếp hình khối, cách sử dụng vật liệu và màu sắc, tất cả đều rõ ràng mạch lạc.

thiet-ke-biet-thu-380m2-Bac-Ninh-4

Hệ thống mái ngói đỏ kết hợp vòm cuốn của thiết kế biệt thự Bắc Ninh như tô điểm thêm sức sống mãnh liệt cho nơi đây, đó còn tạo nên nét mới phá cách và thú vị cho hình thức công trình.

Với tổng diện tích sàn 380m2, căn biệt thự gồm 3 tầng với mỗi tầng có diện tích sàn hơn 120m2, mỗi tầng mỗi phòng đều có những công năng sử dụng riêng và được trang bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình cũng như phục vụ công việc của anh chị.

thiet-ke-biet-thu-380m2-Bac-Ninh-5

Mặt bằng tầng 1 thiết kế biệt thự cổ điển gồm: Phòng khách, bếp + ăn, phòng ngủ ông bà, garage và phòng thờ. Tầng 1 được thiết kế với hai phòng vệ sinh, một phòng vệ sinh chung ngay dưới chân cầu thang và một phòng vệ sinh riêng trong phòng ngủ ông bà.

thiet-ke-biet-thu-380m2-Bac-Ninh-6

Mặt bằng tầng 2 gồm ba phòng ngủ, một phòng bố mẹ, một phòng cho cậu con trai và phòng còn lại cho cô con gái, tương tự như tầng 1 thì tầng 2 cũng có hai phòng vệ sinh, một phòng riêng cho bố mẹ và một phòng chung cho cả tầng. Tầng 2 được thiết kế thêm một phòng sinh hoạt chung là nơi giúp gia đình có những phút giây thoải mái nhất khi ở bên nhau và một sân phơi đồ.

thiet-ke-biet-thu-380m2-Bac-Ninh-7

Một khu vực khá đặc biệt trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp, đó chính là tầng 3 nơi dành riêng cho công việc của anh chị được thiết kế gồm một phòng làm việc, một phòng giám đốc và 1 sân chơi. Với thiết kế rộng rãi, hiện đại, tiện nghi mỗi căn phòng đều được khai thác tối đa công năng phục vụ.

thiet-ke-biet-thu-380m2-Bac-Ninh-8

Mặt bằng tầng mái thiết kế biệt thự cổ điển.

Với lối thiết kế mạch lạc hiện đại và trẻ trung mẫu thiết kế biệt thự 380m2 đã mang lại sự hiệu quả về công năng cũng như thẩm mỹ điều đó đã làm cho anh Thành một chủ đầu tư rất kỹ tính về mặt thiết kế cũng như thẩm mỹ thỏa mãn ước mơ một ngôi biệt thự như thế.

Kts chủ trì : Phan Viết Dũng

Kts : Đỗ Hằng

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền của LuxuryHome360

 

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công