0901 50 56 56

Thiết kế nhà ống 250m2 tại Từ Sơn – Bắc Ninh

Mẫu thiết kế nhà ống 250m2 tại Từ Sơn – Bắc Ninh của gia đình anh Quang gồm 4 tầng, với diện tích mỗi tầng khoảng 60m2 là dự án thiết kế kiến trúc đẹp mang diện mạo, vóc dáng của của một nhà phố sang trọng. Tuy đơn giản nhưng lại đem đến sự tinh tế, năng động mà không kém phần hiện đại trong từng đường nét.

thiet-ke-nha-ong-250m2-Tu-Son-Bac-Ninh-1

Với góc phối cảnh thiết kế nhà lô phố cho chúng ta thấy được một mẫu nhà đẹp mang phong cách kiến trúc hiện đại, cá tính thu hút mọi ánh mắt của người đi đường. Với cách tạo hình khối vuông vức sử dụng chất liệu xây dựng phổ biến, kết hợp gam màu xanh ghi tạo nên một bố cục khá rõ ràng và sắc nét. Nhìn tổng thể từ bên ngoài ngôi nhà như một khối thống nhất, với một phong cách kiến trúc hiện đại đang rất thịnh hành và đặc biệt được ưa chuộng hiện nay.

Hướng chính của nhà là hướng Đông Bắc, tượng trưng cho sự giao thoa hoán đổi giữa ban đêm và ban ngày, giữa âm và dương. Sự bắt đầu cho những biến hóa mới, nó vừa có ý nghĩa gợi ý, tiến lên, đồng thời cũng biểu thị cho sự kết thúc và dừng lại. Thiết kế nhà phố hiện đại hướng Đông Bắc với hàm ý trong nhà sẽ luôn tràn đầy không khí ấm áp, ít xảy ra tranh chấp, trên hiền dưới bảo, khi gặp khó khăn đều tìm cách bàn bạc, giúp đỡ lẫn nhau.

Giải pháp công năng, mặt bằng các tầng.

Tầng 1 gồm: nhà xe, p ngủ bảo vệ, kho, vệ sinh.

thiet-ke-nha-ong-250m2-Tu-Son-Bac-Ninh-2

Diện tích 60m2 có mặt tiền 5,5m thiết kế nhà lô phố có tầng 1 được bố trí với công năng sử dụng từ cửa vào là khu gara để xe, tiếp đến là phòng ngủ bảo vệ, kho và khu vệ sinh. Cả hai vợ chồng anh quang đều sử dụng xe ô tô riêng nên gara được thiết kế khá rộng và chiếm phần lớn diện tích tầng 1.

Tầng 2 gồm: phòng khách, không gian trà đạo, phòng bếp, vệ sinh.

thiet-ke-nha-ong-250m2-Tu-Son-Bac-Ninh-3Mặt bằng tầng 2 được thiết kế  dành riêng cho không gian sinh hoạt, công cộng, giải trí chung của cả gia đình bao gồm phòng khách, phòng ăn được liên thông với nhau để tạo sự thông thoáng, rộng rãi cho cả khu nhà. Được biết vợ chồng anh Quang đặc biết thích thưởng thức trà, một phòng trà được các KTS của chúng tôi khéo lép xếp đặt ngay giữa phòng khách với phòng ăn, là nơi giúp anh chị có được những giây phút thoải mái và yên bình nhất.

Tầng 3 gồm: phòng ngủ master, phòng ngủ ông bà.

thiet-ke-nha-ong-250m2-Tu-Son-Bac-Ninh-4Là một gia đình gồm 3 thế hệ, phòng ngủ ông bà và bố mẹ trong thiết kế nhà lô phố 250m2 được bố trí với đầy đủ tiện nghi và đồ dùng cần thiết, mỗi phòng đều có một phòng vệ sinh riêng.

Giếng trời được được đưa vào giữa nhà để lấy gió và độ thông thoáng cho khu vực vệ sinh.

Tầng 4 gồm: phòng ngủ con trai, con gái.

thiet-ke-nha-ong-250m2-Tu-Son-Bac-Ninh-5Tương tự như tầng 3 thì tầng 4 cũng được thiết kế với 2 phòng dành cho con trai và con gái của anh chị, mỗi phòng có 1 phòng vệ sinh riêng biệt.

Hi vọng với mẫu thiết kế nhà lô phố hiện đại trên đây sẽ giúp cho bạn và gia đình của bạn có được một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Kts chủ trì : Phan Viết Dũng

Kts : Đỗ Hằng

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền của LuxuryHome360

 

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công