Thiết kế nhà ống đẹp 450m2 tại Từ Sơn – Bắc Ninh

thiet-ke-nha-ong-450m2-tu-son-bac-ninh-1LuxuryHome360… xin gửi đến các các bạn mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng tại Từ Sơn – Bắc Ninh với chủ đầu tư là anh Dũng mà đơn vị chúng tôi vừa hoàn thành trong thời gian vừa qua.

thiet-ke-nha-ong-450m2-tu-son-bac-ninh-2Mẫu nhà phố của anh Dũng được các KTS của chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, với nhu cầu tầng 1 làm không gian kinh doanh buôn bán, cần diện tích lớn, thang bộ được quy hoạch rất thuận lợn và gọn gàng làm tăng diện tích sử dụng. 

thiet-ke-nha-ong-450m2-tu-son-bac-ninh-3Ngôi nhà trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn khi các KTS sử dụng các tấm cửa kính với kích thước lớn, lan can ban công thay vì gỗ thì tấm kính được tận dụng tối đa.

Là một gia đình gồm 3 thế hệ với tổng diện tích 450m2 mẫu nhà lô phố đẹp bao gồm: không gian bán hàng + bếp, phòng khách + thờ, phòng ngủ bà, không gian riếng trời, tiểu cảnh, phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ vợ chồng con trai, phòng ngủ khách và sân phơi.

thiet-ke-nha-ong-450m2-tu-son-bac-ninh-9Kiến trúc mặt đứng nhà lô phố.

thiet-ke-nha-ong-450m2-tu-son-bac-ninh-4Mặt bằng tầng 1, phần lớn diện tích được dùng để phục vụ bán hàng.

thiet-ke-nha-ong-450m2-tu-son-bac-ninh-5Mặt bằng tầng 2 với điểm nhấn là không gian thông tầng và vườn khô ở giếng trời.

thiet-ke-nha-ong-450m2-tu-son-bac-ninh-6Mặt bằng tầng 3 gồm sảnh và 2 phòng ngủ với mỗi phòng có 1 WC riêng biệt.

thiet-ke-nha-ong-450m2-tu-son-bac-ninh-7Mặt bằng tầng 4.

thiet-ke-nha-ong-450m2-tu-son-bac-ninh-8Mặt bằng tầng tum.

Hi vong với mẫu thiết kế nhà phố đẹp mà các KTS của LuxuryHome360 đem đến sự hài lòng không chỉ cho riêng gia đình anh Dũng mà còn góp phần giúp cho bạn có một sự lựa chọn đúng cho không gian sống của gia đình mình.

Kts chủ trì : Phan Viết Dũng

Kts : Đỗ Hằng

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền của LuxuryHome360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn thiết kế nội thất
tư vấn thiết kế nội thất Facebook