Thiết kế nhà ống hiện đại 470m2 tại Từ Sơn – Bắc Ninh

thiet-ke-nha-ong-470m2-dep-1LuxuryHome360… Thiết kế nhà ống, nhà lô phố hiện đang rất được nhiều gia đình ưa chuộng và là giải pháp rất tốt cho những mảnh đất có mặt tiền không quá rộng. Và mẫu nhà lô phố của gia đình anh Thảo đến từ Từ Sơn – Bắc Ninh đây là một trong những mẫu thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập nhà ống đẹp mà các KTS của chúng tôi muốn gửi tới bạn.

thiet-ke-nha-ong-470m2-dep-2Mẫu nhà lô phố 4 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng mang đến cho chủ sở hữu một không gian sống tiện nghi, thoải mái, công năng với ban công đón nắng kiêm luôn nhiệm vụ tạo hình cho ngôi nhà. 

thiet-ke-nha-ong-470m2-dep-3

Khu đất của anh Thảo có mặt tiền giáp đường lớn, đông đúc người qua lại nên anh đã quyết định dành không gian tầng 1 để phục vụ nhu cầu kinh doanh của gia đình. Chính vì vậy, để tăng diện tích cũng như không gian tầng các KTS của LuxuryHome360 đã quy hoạch thang bộ rất thuận lợi và gọn gàng để tăng diện tích sử dụng.

thiet-ke-nha-ong-470m2-dep-4Do nhà lô phố đẹp ở vị trí hướng Tây các KTS đã tạo điểm nhấn cho mặt tiền bằng cách tạo nên các diện tường vát đi kèm với khoảng lùi sâu của ban công nhằm giảm diện tích tiếp xúc nắng trực tiếp.

Mặt bằng tổng thể thiết kế nhà ống hiện đại 470m2.

thiet-ke-nha-ong-470m2-dep-5Mặt bằng tổng thể với mặt tiền trước là vỉa hè, mặt sau là hành lang kỹ thuật, hai bên hông là đất hàng xóm.

thiet-ke-nha-ong-470m2-dep-11

Mặt đứng nhà lô phố hiện đại.

thiet-ke-nha-ong-470m2-dep-6Mặt bằng tầng 1 gồm: không gian bán hàng, phòng khách, phòng bếp + ăn và 1 phòng WC chung cho cả tầng.

thiet-ke-nha-ong-470m2-dep-7Mặt bằng tầng 2 gồm: sân chơi, phòng ngủ Master, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ bố mẹ, 2 phòng ngủ mỗi phòng đều được bố trí 1 WC riêng. Đặc biệt phòng ngủ Master với điểm nhấn là hệ thống cây xanh và sân vườn phía trước.

thiet-ke-nha-ong-470m2-dep-8Mặt bằng tầng 3 gồm: phòng giải trí, phòng ngủ con trai và 2 WC cho cả tầng.

thiet-ke-nha-ong-470m2-dep-9Mặt bằng tầng 4 gồm có phòng thờ và sân vườn.

thiet-ke-nha-ong-470m2-dep-10Mặt bằng tầng mái.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố 470m2 tại Từ Sơn – Bắc Ninh của gia đình anh Thảo, hi vọng KTS của chúng tôi có thể giúp bạn cũng như gia đình bạn có một sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

Kts chủ trì : Phan Viết Dũng

Kts : Đỗ Hằng

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền của LuxuryHome360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn thiết kế nội thất
tư vấn thiết kế nội thất Facebook