0901 50 56 56

Thiết kế nhà phố 350m2 tại Thanh Xuân – Hà Nội

Mang hình thức kiến trúc hiện đại, mẫu thiết kế nhà lô phố  của gia đình chị Nga với tổng diện tích sàn 350m2 tại Thanh Xuân – Hà Nội dưới đấy hi vọng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thật nhất nhất về một không gian sống sang trọng và tiện nghi.

thiet-ke-nha-ong-350m2-Thanh-Xuan-Ha-Noi-1

Đơn giản, tao nhã và sang trọng là những gì mà ta có thể cảm nhận về mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này, không cần đến quá nhiều hình khối hay mảng miếng cầu kỳ, kiến trúc ngôi nhà có thiên hướng tập trung làm nổi bật lên vẻ giản dị, tao nhã mà không kém phần thanh lịch. Với màu sắc nhẹ nhàng lấy màu trắng làm chủ đạo kết hợp cùng các mảng kính lớn ở các tầng do là nhà ở kết hợp kinh doanh.

Thiết kế nhà lô phố có hướng chính là hướng Đông Nam, nhà ở hướng này thường bao hàm ý nghĩa các sự vật đang từ từ phát triển, dần dần định hình, tràn đầy sự hăng hái, nhiệt huyết và dễ nhận được sự tin tưởng của mọi người nên có rất nhiều cơ hội thành công.

thiet-ke-nha-pho-350m2-Thanh-Xuan-Ha-Noi-2

Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà ống đẹp gồm phòng bến + ăn, khu vệ sinh được thiết kế ngay dưới chân cầu thang để tăng diện tích cho cả căn phòng và phần lớn không gian còn lại là không gian bán hàng. Do nằm ngay trên vị trí trắc địa, ngay nút giao thông đi lại chính của thành phố, tận dụng được vị thế này anh chị quyết định dành một phần không gian để kinh doanh buôn bán.

thiet-ke-nha-pho-350m2-Thanh-Xuan-Ha-Noi-3

Nếu tầng 1 là không gian công cộng, khu vực cho việc làm ăn buôn bán thì tầng 2 chính là không gian sống chung cho cả gia đình chị Nga. Với diện tích khá rộng mỗi sàn lên đến hơn 100m2, mặt bằng tầng 2 gồm phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con gái, đặc biệt trong phòng ngủ bố mẹ được bố trí riêng một phòng thay đồ và một phòng làm việc, công năng sử dụng được khai thác tối đa.

thiet-ke-nha-pho-350m2-Thanh-Xuan-Ha-Noi-4Là một gia đình gồm 3 thế hệ, mặt bằng tầng 3 trong thiết kế nhà lô phố gồm phòng ngủ cho ông bà, phòng cho cậu con trai và một phòng vệ sinh chung, tương tự như tầng 2 thì thiết kế và bố trí ở tầng 3 khá giống nhau.

Hiện đại, tinh tế, tiện nghi mà sang trọng  là điều mà chúng tôi đang nói đến, thiết kế nhà lô phố 320m2 của gia đình chị Nga hi vong một phần nào giúp cho bạn và gia đình thân yêu của mình có được những phút giây thoải mái nhất.

Kts chủ trì : Phan Viết Dũng

Kts : Trường Nguyễn

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền của LuxuryHome360

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công