Thiết kế nội thất cửa hàng thể thao 200m2-chung cư Timecity-Hà Nội

 Thiet-ke-noi-that-cua-hang-the-thao-01

Thiết kế shop thời trang đẹp, ấn tượng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và mang lại hiệu ứng kinh doanh luôn là mục tiêu hướng đến hàng đầu của các kiến trúc sư LuxuryHome360 trước khi bắt tay vào nghiên cứu thực trạng, yêu cầu khách hàng và chủ đầu tư cũng như thiết kế. Dự án thiết kế nội thất cửa hàng thể thao 200m2 với gam màu chủ đạo là xanh- màu truyền thống của động lực. Gam màu này đáp ứng mong muốn của chủ đầu tư  với công trình nội thất của hàng mang lại hiệu ứng khách hàng về sự trẻ trung, năng động, khỏe mạnh….

Thiet-ke-noi-that-cua-hang-the-thao-02

Việc thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trong một không gian mở với diện tích tiếp xúc lơn và lượng khách hàng tiếp cận qua hai diện của công trình cũng đặt ra cho các nhà thiết kế những bài toán khó. Qua sự nghiên cứu, tìm hiểu, thiết kế nghiêm túc của các kiến trúc sư  LuxuryHome360 đã quyết định thiết kế mỗi một bộ phận của dự án đều giữ vai trò quan trọng  đều có những yếu tố điểm nhấn quan trọng để thu hút trí tò mò, sự thích thú muốn khám phá và tìm hiểu các mặt hàng mà cửa hàng trưng bày.

Thiet-ke-noi-that-cua-hang-the-thao-03

Việc thiết kế những gian hàng trưng bày của nội thất shop thời trang 200m2 với những sự phá cách độc đáo trong không gian thiết kế  kết hợp với việc tận dụng tối đa những không gian tường để đem đến nhịp điệu ngôn ngữ thể thao. Sức trẻ,sức khỏe còn được thể hiện qua sự phối kết hợp của trần giả thạch cao giúp mạch cảm xúc mà chủ đầu tư, nhà thiết kế đem đến cho khách hàng một sự trọn vẹn, thống nhất hòa quyện trong không gian mua sắm. Thiet-ke-noi-that-cua-hang-the-thao-04

Thiet-ke-noi-that-cua-hang-the-thao-05

Thiết kế nội thất cửa hàng thể thao với ngôn ngữ nhịp điệu của cửa hàng cũng lần lượt được trưng bày mạch lạc qua các gian quầy thu ngân, gian trưng bày thời trang thể thao và gian dụng cụ thể thao một cách rất khoa hoc- tất cả đều được phối kết hợp với nhau một cách hài hòa, ngăn nắp.

Thiet-ke-noi-that-cua-hang-the-thao-06

Hệ thống trần giả cũng được thiết kế nội thất cửa hàng thời trang chú trọng đến sự biến tấu nhịp nhàng để luôn tạo cho khách hàng sự mới mẻ, khác lạ của khách hàng khi thăm quan, mua sắm tại mỗi gian hàng.

Thiet-ke-noi-that-cua-hang-the-thao-07


Với sự tiếp cận cửa hàng từ hai diện của cửa hàng nên việc thiết kế nội thất của hàng thể thao  đặc biết chú trọng đến các diện tiếp xúc cửa hàng để 2 diện đầu là diện chính mà lại vừa có sự khác biệt rõ nét trong thiết kế mà lại vừa có chung một tiếng nói về nhịp điệu ngôn ngữ mà thiết kế nội thất cửa hàng thể thao mong muốn gửi gắm qua dự án này.

Thiet-ke-noi-that-cua-hang-the-thao-08


Sự kết hợp nhịp nhàng giữa các mảng tường, sàn, trần và hiệu quả ánh sáng  là yếu tố quan trọng làm nên phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động của thiết kế nội thất của hàng thể thao. Sử dụng những đường nét đơn giản và sự kết hợp tinh tế của các kiến trúc sư LuxuryHome360 đã làm không gian thiết kế nội thất shop thời trang  trở thành một tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục và tạo ra một không gian kiến trúc mở đẹp, rộng rãi thoáng đãng cũng như đem lại một hiệu ứng mua sắm tốt từ phía khách hàng và sự hài lòng của chủ đầu tư.

Kts chủ trì : Phan Viết Dũng

Kts : Lê Thu

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền của LuxuryHome360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn thiết kế nội thất
tư vấn thiết kế nội thất Facebook