0901 50 56 56

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đẹp và đẳng cấp nhất

Một khách sạn 5 sao cần đảm bảo các yếu tố về vị trí, không gian, thiết kế kiến trúc, dịch vụ… Bài viết này LuxuryHome360 xin chia sẻ mẫu thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đẹp nhất. Giúp một phần tạo nên khách sạn 5 sao chuẩn nhất !

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đẹp và đẳng cấp nhất

Mỗi không gian nội thất khách sạn 5 sao cần bố trí và thiết kế nội thất sao cho thật ấn tượng, hài hòa và thống nhất với nhau.

1. Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao – Sảnh và quầy lễ tân

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao - Sảnh và quầy lễ tân

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao – Sảnh và quầy lễ tân

Ấn tượng đầu tiên khi đến với khách sạn là vô cùng quan trọng. Sảnh và quầy lễ tân của khách sạn 5 sao là nơi đầu tiên khách hàng nhìn thất khi đến với khách sạn của bạn, và là nơi tiếp đón những vị khách từ dễ tính đến khó tính nhất.

Chính vì vậy thiết kế nội thất sảnh và quầy lễ tân cho khách sạn 5 sao và vô cùng quan trọng. Thiết kế làm sao cho bắt mắt, tạo ấn tương đầu tiên cho khách hàng khi đến với khách sạn của bạn. Khu vực chờ với nội thất sang trọng, tinh tế khiến khách hàng cảm thất như bước đến một thế giới khác, nơi bạn hưởng những dịch vụ hàng đầu.

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao

Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất và là chức năng chính của khách sạn 5 sao của bạn. Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao phải đạt chuẩn quốc tế. Đồ nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao phải được lựa chọn với những chất liệu cao cấp, những thiết kế tinh tế, sang trọng, nét đẹp quyến rũ riêng, đón đầu những xu hướng mới mang đến không gian nghỉ ngơi đẳng cấp và xa hoa.

3. Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 5 sao

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 5 sao

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 5 sao

Nhà hàng trong khách sạn là nơi khách hàng thưởng thức những bữa tiệc. Để tạo nên một không gian ăn uống đẹp và đẳng cấp thì cũng phải thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Mỗi khách sạn có một phong cách khách nhau nhưng tất cả các thiết kế đều toát lên vẻ đẹp sang trọng và xứng đáng là nơi thường xuyên lui tới của giới thượng lưu.

===>>> Mời các bạn tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất khách sạn đẹp của LuxuryHome360

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công