0901 50 56 56

Thiết kế nội thất nhà chung cư 25m2, 28m2, 30m2, 32m2, 35m2, 36m2

Thiết kế nội thất nhà chung cư 25m2, 28m2, 30m2, 32m2, 35m2, 36m2

Thiết kế nội thất nhà chung cư 25m2, 28m2, 30m2, 32m2, 35m2, 36m2, những căn hộ có diện tích nhỏ gọn từ 36m2 trở xuống như nhà có diện tích 25m2, 28m2, 30m2, 32m2, 35m2 thì việc thiết kế và trang trí nội thất sao cho phù hợp nhằm tiết kiệm tối đa không gian sử dụng là việc không hề đơn giản. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn về một số diện tích căn hộ nhỏ gọn nhưng được thiết kế nội thất đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 25m2, 28m2, 30m2, 32m2, 35m2, 36m2

Thiết kế nội thất nhà chung cư 25m2, 28m2, 30m2, 32m2, 35m2, 36m2

Thiết kế nội thất căn hộ nhà chung cư 25m2

Với căn hộ có diện tích 25m2 này đã được kiến trúc sư sử dụng tối đa về bố cục nhỏ gọn bằng việc thiết kế nội thất nhà 25m2 đảm bảo cân đối giữa chức năng nội thất cùng với tính năng mở cho căn hộ. Căn hộ được thiết kế khá đơn giản với những yếu tố cơ bản nhất nhằm ưu tiên mở rộng diện tích sử dụng.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 25m2 - LuxuryHome360

Thiết kế nội thất nhà chung cư 25m2 – LuxuryHome360

Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia chủ, như không gian lưu trữ tủ quần áo, kệ sách, không gian đọc sách thoải mái,… nhà thiết kế đã xây dựng ra một không gian nội thất hợp lý nhất cho ngôi nhà.

Nhờ vào sự khéo léo tinh tế, cách cải tạo linh hoạt đã mang lại một không gian nội thất căn hộ nhà chung cư chỉ có 25m2 nhưng được trang bị đầy đủ chức năng, ánh sáng, và nội thất tiện nghi.

Thiết kế nội thất căn hộ nhà chung cư 28m2

Hiện nay, có rất nhiều gia đình có diện tích nhỏ hẹp đặc biệt các nhà phố, đây là một trong những vấn đề lớn khiến cho cuộc sống của gia chủ trở lên bí bách, khó chịu trong suốt quá trình sinh hoạt. Bởi vậy nếu thiết kế nội thất nhà chung cư 28m2 không khéo sẽ khiến cho không gian càng trở nên tù túng hơn.

Việc quan trọng nhất của các kiến trúc sư là phải sắp xếp nội thất trong căn hộ sao cho vừa phát huy được công năng sử dụng lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, mang lại cho chăn hộ sự thống thoáng.

Khéo léo sắp xếp nội thất căn hộ chung cư diện tích 28m2 - Thiết kế nội thất nhà 28m2

Khéo léo sắp xếp nội thất căn hộ chung cư diện tích 28m2 – Thiết kế nội thất nhà 28m2

Nhờ vậy, với sự sáng tạo trong thiết kế nội thất thong minh, việc phân bố các khu vực chức năng hợp lý đã biến căn hộ có diện tích từ 28m2 không khác gì căn hộ 82m2. Không gian tuy nhỏ nhưng đã phân chia rõ ràng nhờ vào những bức tường được làm từ thạch cao gọn nhẹ. Thông thường với những căn hộ có diện tích nhỏ như này không phân chia từng phòng bởi không đủ diện ích không gian. Nhưng với căn hộ 28m2 này thì hoàn toàn ngược lại, cho dù phân chia nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2

Với mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 dưới đây đã tạo ra điểm nhất khá tính tế từ cây xanh và nội thất giúp mang lại một vẻ đẹp thanh nhã, khá ấn tượng.Thực chất để thiết kế được một căn hộ có diện tích 30m2 là điều không hề dễ dàng với các nhà kiến trúc sư làm sao phải thật tiện nghi và đầy đủ công năng sử dụng. Trong căn hộ này KTS đã khéo léo lựa chọn với tông màu trắng làm tông màu chủ đạo cho căn hộ này. Tất cả từ tường, sàn nhà cho đến nội thất đều có tông màu trắng đã giúp cho không gian mang lại sự gọn gàng, mở rộng thêm diện tích cho căn hộ.

Mẫu thiết kế nội thất diện tích căn hộ nhà chung cư 30m2

Mẫu thiết kế nội thất diện tích căn hộ nhà chung cư 30m2

Đồng thời căn hộ không hề cảm thấy buồn tẻ, bởi KTS đã đặt trong nhà với những chậu cây xanh cung như phối thêm các món đồ trang trí có tông màu pastel nhã nhặn. Cũng có thể với sự tinh tế trong phong cách phối màu, việc lựa chọn nội thất này đã mang lại cho căn hộ một vẻ đẹp đầy sự tinh tế nhưng không hề kém phần lịch lãm, sang trọng.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 32m2

Với không gian diện tích không lớn nhưng được kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà chung cư 32m2 đầy ấn tượng sử dụng phong cách thiết kế thông minh, tận dụng tối đa về nguồn ánh sáng tự nhiên đã bày trí nội thất khá ngăn nắp, đơn giản và kết hợp hài hòa, linh hoạt và tiện dụng cho gia chủ.

Thiết kế nội thất nhà 32m2

Thiết kế nội thất nhà 32m2

Căn hộ được thiết kế không chỉ tinh tế trong việc lựa chọn và sắp xếp nội thất, gia chủ còn là người rất yêu thiên nhiên. Tại mỗi góc nhỏ của căn phòng đều được trang bị với chậu cây xanh giúp mang lại bầu không khí trong lành và một không gian xanh mát cho căn hộ.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 35m2

Thiết kế nội thất nhà chung cư 35m2 thực chất không phải là bài toán dễ dàng gì, trong quá trình thiết kế bị quá thừa hoặc quá thiếu chi tiết cũng khiến cho căn hộ của bạn mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ và tính tiện dụng.

Không gian nội thất căn hộ diện tích 35m2 - Thiết kế nội thất nhà 35m2

Không gian nội thất căn hộ diện tích 35m2 – Thiết kế nội thất nhà 35m2

Với mẫu thiết kế trên đây đã được kiến trúc sư thiết kế toàn bộ không gian với nội thất thông minh. Căn hộ được thiết kế vơi 1 gác lửng và đây là điểm nhấn lạ mắt cho căn hộ.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 36m2

Thiết kế nội thất nhà chung cư 36m2 đầy đủ tiện nghi từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cho đến phòng tắm, tất cả được sắp xếp một cách khéo léo và thông minh, mang đầy đủ chức năng của một không gian nội thất cần thiết nhất.

Không gian nội thất căn hộ 36m2 - Thiết kế nội thất nhà 36m2

Không gian nội thất căn hộ 36m2 – Thiết kế nội thất nhà 36m2

Mặc dù căn hộ chung cư chỉ với diện tích 36m2 nhưng vẫn mang đầy đủ tiện nghi từ phòng khách, cho đến không gian nội thất phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm. Toàn bộ không gian nội thất đều được ngăn chia và sắp xếp một cách khéo léo, thông minh nhất để tất cả các chức năng đều được liên kết với nhau mà vẫn có sự tách biệt rõ ràng.

===>> Tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất của LuxuryHome360

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công