0901 50 56 56

Thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ nhà chung cư 60m2, 54m, 65m2

Thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ nhà chung cư 60m2, 54m, 65m2

Thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ nhà chung cư 60m2, 54m, 65m2 chung cư cỡ nhỏ nhưng vẫn bố trí được đầy đủ nội thất từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ cho đến phòng vệ sinh. Tất cả đều được LuxuryHome360 thiết kế một cách hợp lý và hài hoà, giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu thiết kế cho từng diện tích nhà của LuxuryHome360 ở phần dưới đây nhé.

Thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ nhà chung cư 60m2, 54m, 65m2

Thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ nhà chung cư 60m2, 54m, 65m2

Thiết kế nội thất chung cư 54m

Thiết kế nội thất chung cư 54m với không gian chức năng liên thông với bếp và phòng khách thông nhau, vơi phòng ngủ riêng biệt.

Không gian nội thất phòng khách liên thông với bếp trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 54m

Không gian nội thất phòng khách liên thông với bếp

Thiết kế nội thất căn hộ nhà chung cư 54m này đã tạo nên cho gia đình một không gian gần gũi, thân thuộc. Màu sắc của nội thất được lựa chọn cho phòng khách và bếp khiến cho mọi thứ trở nên cân bằng, tạo thành một không gian sang trọng và đầy đủ tiện ích.

Không gian nội thất phòng ngủ chung cư 54m

Khu vực phòng ngủ được ngăn cách với phòng khách là một chiếc kệ , không gian phòng ngủ được các nhà thiết kế ưu tiên nhất trong mẫu thiết kế này. Phòng ngủ có đầy đủ tiện ích, tiện nghi và có một vị trí phù hợp, đảm bảo yên tĩnh giúp cho chất lượng giấc ngủ của gia chủ được êm đềm, ngon hơn.

Không gian nội thất phòng ngủ chung cư 54m2

Không gian nội thất phòng ngủ chung cư 54m2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2

Thiết kế thi công nội thất cho căn hộ chung cư diện tích 60m2 với đầy đủ tiện nghi, mang lại một không gian tuyệt vời cho gia chủ, mọi thiết kế từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cho đến phòng tắm, tất cả được cac KTS của LuxuryHome360 sắp xếp một cách khéo léo và thông minh, mang đầy đủ chức năng của một không gian nội thất cần thiết kế nội thất cho căn hộ nhà chung cư 60m2.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2

Thiết kế thi công nội thất căn hộ nhà chung cư 60m2

Căn hộ chung cư có chỉ với diện tích 60m2 nhưng với thiết kế này mọi không gian đều đầy đủ tiện nghi từ phòng khách, cho đến không gian nội thất phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm. Mọi không gian nội thất đều được bố chí và ngăn chia một cách khéo léo nhất để tất cả các chức năng, tiện ích đều được liên kết với nhau.

Thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư 65m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ nhà chung cư 65m2 với diện tích nhỏ hẹp. Nhà chung cư cỡ nhỏ là một trong những vấn đề lớn khiến cho cuộc sống của gia chủ trở lên bí bách, không được thoải mái trong suốt quá trình sinh , sinh hoạt. Chính vì vậy nếu chung cư của bạn không được thiết kế, sắp xếp nội thất một cách khéo léo sẽ khiến cho không gian chung cư càng trở nên tù túng hơn.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 65m2

Thiết kế nội thất nhà chung cư 65m2

Với thiết kế nội thất nhà chung cư 65m2 do LuxuryHome360 thiết kế vừa phát huy được công năng sử dụng lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, mang lại cho căn hộ của bạn có sự thông thoáng. Với sự phân bố các khu vực chức năng hợp lý đã biến căn hộ chung cư 60m2 có không gian không khác gì bạn dang ở chung cư 82m2.

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ chỉ 65m2 như này thông thường không phân chia từng phòng bởi không có đủ diện tích không gian. Nhưng với LuxuryHome360 căn hộ chung cư 65m2 này thì hoàn toàn ngược lại, LuxuryHome360 đã phân chia ra nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình bạn.

====>>> Mời các bạn tham khảo thêm thiết kế nội thất nhà chung cư 75m2

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công