0901 50 56 56

Thiết kế nội thất phòng khách không gian mở với phòng khách liền bếp

Phòng khách là nơi trung tâm hoạt động trong ngôi nhà của bạn. Chính vì thế thiết kế nội thất phòng khách không gian mở với phòng khách liền bếp cũng được xem như một việc quan trọng đối với ngôi nhà. Với lối sống hiện đại thì việc thiết kế cũng được theo sự sống động theo cuộc sống hàng ngày.

Thiết kế nội thất phòng khách không gian mở với phòng khách liền bếp

Thiết kế nội thất phòng khách không gian mở với phòng khách liền bếp

Thiết kế nội thất phòng khách không gian mở với phòng khách liền bếp

Tìm hiểu về thuật ngữ “không gian mở”

Trước hết chúng ta cần hiểu thuật ngữ “không gian mở” là như thế nào? Là thuật ngữ chỉ không gian sống, không giam làm việc, không gian kiến trúc mà ở đó, những bức tường ngăn cách không gian bị phá vỡ và tạo nên một không gian sống rộng mở, thoáng đãng. Nhờ kiểu thiết kế này mà không gian nội thất, không gian sống trở nên rọng rãi, thoáng đãng và sáng sủa hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách không gian mở

Thiết kế nội thất phòng khách không gian mở

Thiết kế không gian mở là giữa các phòng được ngăn cách với nhau không phải bằng những bức tường kiên cố, vững chãi nữa mà giờ đây đóng vai trò phân cách không gian. Nhờ vậy mà ánh sáng từ các cửa sổ trong mỗi không gian đều hỗ trợ cho nhau giúp mang lại một không gian tổng thể sáng hơn, và tất cả đều được hoà quyện vào một không gian tự nhiên.

Thiết kế nội thất phòng khách không gian mở, phòng khách liền bếp như thế nào?

Đối với những căn hộ có diện tích lớn thì gia chủ có thể thiết kế không gian phòng bếp và phòng khách riêng biệt. Nhưng với những căn hộ có diện tích vừa phải hay diện tích nhỏ như tại các thành thị hiện nay thì việc thiết kế nội thất phòng khách liền bếp lại là ý tưởng khá độc đáo, giúp tiết kiệm không gian diện tích của căn phòng nhưng vẫn mang lại một không gian rộng lớn cho toàn bộ căn hộ.

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một căn hộ với diện tích nhỏ hẹp để có thể bố trí các không gian trở nên sang trọng và lịch lãm thì bạn có thể tham khảo với mẫu thiết kế dưới đây:

Thiết kế nội thất phòng khách không gian mở - phòng khách liền bếp

Thiết kế nội thất phòng khách không gian mở – phòng khách liền bếp

Thiết kế không gian phòng khách liền kề với bếp cho nhà ống với ưu điểm tạo ra một không gian sinh hoạt rộng rãi những trong quá trình sinh hoạt đặc biệt với phòng ăn không được thiết kế tách riêng, mỗi khi nấu ăn thì mùi thức ăn làm ảnh hưởng đến những hoạt động của phòng khách.

Để có thể giải quyết được tình trạng này thì cần thiết kế phòng khách tại những vị trí thông thoáng, với cửa sổ lớn, và bên cạnh đó tại phòng bếp thì bạn trang trí thêm máy hút mùi với công suất lớn nhằm xử lý mùi trong quá trình nấu ăn.

Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp

Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp

Đây là mẫu thiết kế nội thất của căn hộ chung cư, chúng tôi giới thiệu với bạn để bạn có thể so sánh với những mẫu thiết kế khác chung cư với căn hộ nhà ống là những loại căn hộ khác nhau. Với nhà ống thì có chiều ngang hẹp và được phát triển mở rộng theo chiều cao, còn với chung cư thì được phát triển theo bề rộng của mặt bằng.

Nhưng khi thiết kế nội thất phòng khách liền kề bếp sẽ rất khó để bố trí hơn so với việc thiết kế phòng khách liền bếp của nhà ống bởi khi thiết kế sẽ rất dễ rối reng nội thất.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho phòng khách căn hộ của mình . Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0901 50 56 56 để được tư vấn thiết kế nội thất phòng khách cho căn hộ của bạn !

===>> Xem thêm tất cả các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhất của LuxuryHome360

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công