Thiết kế nội thất shop thời trang 80m2, Nguyễn Gia Thiều, Bắc Ninh

Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-01

Đối với các shop thời trang, việc thiết kế nội thất shop quần áo luôn được quan tâm đúng mức sẽ mang lại hiệu quả tốt về mặt thẩm mỹ cũng như hiệu ứng cửa hàng đối với việc kinh doanh. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết các kiến trúc sư LuxuryHome360 đã trao đổi, nghiên cứu, dựa trên yêu cầu tạo ra một không gian mua sắm nội thất shop thời trang 80m2 đẹp, hiện đại, tiện nghi của chủ đầu tư để quyết định gom tất cả chức năng kĩ thuật của cửa hàng ( Bao gồm phòng trưng bày, phòng lưu trữ, tiếp tân, sảnh đón..) trong một cấu trúc hợp nhất.
Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-02

Thiết kế nội thất shop thời trang được chọn mang phong cách đơn giản, đương đại, sang trọng gói gọn trong một diện tích khá nhỏ, làm nổi bật sản phẩm nhưng lại mang cảm giác không gian mãnh liệt, ấn tượng.

Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-04

Ý tưởng chính của dự án thiết kế nội thất cửa hàng này đó là để mở không gian mặt tiền cho phép một góc nhìn rộng lớn vào khu mua sắm với cửa kính cường lực với diện lớn. Sự sắp xếp đương nhiên này cung cấp tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào cửa hàng- như chúng là để dành cho bất kì vị khách đường phố nào. Chỉ điều khác biệt duy nhất là đẳng cấp kiến trúc sư LuxuryHome360 tạo nên một khu mua sắm sang trọng nhưng lại cực kì gần gũi một cách hoàn toàn hòa hợp để thúc đẩy hiệu ứng mua hàng.

Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-03

Khu vực sảnh đón luôn là nơi tiếp cận gần nhất của cửa hàng với khách hàng. Chính vì thế, đây sẽ là nơi được rất quan tâm của thiết kế nội thất shop thời trang. Vị trí này của nội thất cửa hàng quần áo được kết hợp với quầy thu ngân có thiết kế độc đáo, bắt mắt cùng mảng tường phía sau có in logo của cửa hàng tạo nên sang trọng mà lịch sự được đặt ngay ngắn lối khách hàng đi vào gian trưng bày sản phẩm.
Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-05

Thiết kế nội thất shop thời trang 80m2 với những điểm đặc điểm rất sáng tạo về hình khối kiến trúc. Với mảng miếng đơn giản, rõ ràng tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp cho cửa hàng mà lại vô cùng hiện đại.

Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-06

Thiết kế nội thất shop thời trang 80m2 với những điểm đặc điểm rất sáng tạo về hình khối kiến trúc. Với mảng miếng đơn giản, rõ ràng tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp cho cửa hàng mà lại vô cùng hiện đại.
Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-07

Gam màu chủ đạo của thiết kế nội thất shop thời trang là màu đen của alumium và nâu, kết hợp màu trắng  tạo sự tương phản mạnh mẽ, sang trọng, huyền bí vô cùng đẳng cấp. Sự kết hợp khéo léo bố trí gương trên các mảng tường giúp chiều dài mặt tiền thiết kế nội thất cửa hàng 80m2 như được mở rộng, nhờ hiệu ứng phản xạ của các tấm gương.

Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-08

Các vật liệu được sử dụng khá đơn giản và hài hòa giúp chi phí cửa hàng gần như được giảm thiếu tối đa cho một không gian đẹp, hiện đại, sang trọng là một thành công rất có ý nghĩa của các kiến trúc sư LuxuryHome360.

Nếu công ty bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi, LuxuryHome360 tự tin sẽ giúp cho quý khách hàng sở hữu một không gian nội thất shop thời trang khoa học, đảm bảo các công năng sử dụng chặt chẽ cũng như yếu tố thẩm mỹ của cửa hàng.

Kts chủ trì : Phan Viết Dũng

Kts : Lê Thu

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền của LuxuryHome360

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn thiết kế nội thất
tư vấn thiết kế nội thất Facebook