Thiết kế nội thất văn phòng công ty xây dựng JAC

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-jac

Một môi trường làm việc hiện đại, năng động đòi hỏi sự hợp tác và trao đổi giữa các cá nhân, thành viên trong công ty. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách mở bằng cách loại bỏ đi những vách tường tù túng, kín đáo, giúp mở rộng không gian làm việc, cải thiện tinh thần cũng như hiệu quả công việc.

Không những vậy việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo không gian mở còn tạo ra không khí thân thiện, hòa đồng giữa các nhân viên với nhau, thậm chí là cả với bậc lãnh đạo công ty, từ đó tạo nên sự gắn bó, đoàn kết trên dưới một lòng để đưa công ty lên một vị thế mới. thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-1

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc 60m2

Với tổng diện tích 60m2, dự án thiết kế nội thất văn phòng nhỏ công ty JAC được chia thành các khu: khu làm việc nhân viên, khu vưc tiếp tân, và khu dành cho giám đốc. Các khu này được mở rộng liên thông với nhau tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn trong văn phòng.

Ở khu quầy tiếp tân, nổi bật với logo công ty màu xanh dương trên nền xanh lá truyền thống, 2 màu sác tưởng chừng như không liên quan gì đến nhau nhưng nó lại được các KTS của LuxuruHome360 khéo léo kết hợp, hỗ trợ nhau để tạo nên điểm nhấn cho công ty. Bàn hay quầy tiếp tân trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ được thiết kế khá vuông vắn, với gam màu nâu của gỗ óc chó, bao bên ngoài là viền trắng, tạo cái nhìn ấn tượng, tự nhiên cho bất kỳ ai khi vừa bước vào văn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-2

Khu văn phòng giám đốc được ngăn cách với khu vực tiếp tân bằng vách ngăn gỗ họa tiết trang trí kết hợp giá để sách.

Một bộ ghé sofa màu xám hình chữ L đặt ngay cạnh bàn làm việc của giám đốc, vừa là nơi giúp giám đốc ngồi nghỉ ngơi thoải mái, cũng vừa là nơi tiếp khách của vị giám đốc. Tủ để tài liệu được thiết kế với nhiều ngăn dài rộng khác nhau giúp giám đốc có thể rễ ràng lưu trữ và tìm kiếm tài liệu.

Một điều đặc biệt trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đẹp đó là, toàn bộ đồ gỗ nội thất trong văn phòng đều được thiết kế và làm từ gỗ óc chó. Vốn được biết đến là một loại gỗ cao cấp, với tính năng nổi bật đó là khả năng chống cong vênh, không chịu tác động của ngoại cảnh, thích nghi nhanh và kháng sâu mà không loại gỗ nào có được. Màu nâu đặc trưng của gỗ óc chó mang đến cảm giác mộc mạc, gần gữi với thiên nhiên, không những thế nó còn thể hiện đẳng cấp, địa vị của người sử dụng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-3

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ với phòng làm việc được xắp xếp, bố trí khá gọn gàng, đảm bảo công năng sử dụng của các vật dụng cần thiết. Phòng làm việc được ngăn cách với khu quầy lễ tân bằng vách ngăn họa tiết trang trí gỗ màu trắng, tạo cảm giách thư thái, dễ chịu.

Tủ để tài liệu có gam màu trắng điểm thêm nền màu xanh lá, được đặt phía sát tường gọn gàng để không làm cản trở đến không gian đi lại xung quanh. Bàn làm việc là nơi các nhân viên văn phòng cùng trao đổi ý kiến và đưa ra những quyết định, đường lối cho công ty.

Các mảng tường, sàn, và hiệu quả ánh sáng trên các mặt phẳng chính là yếu tố quan trọng làm nên phong cách hiện đại. Sử dụng những đường nét đơn giản và sự kết hợp có tính toán của các KTS đã làm không gian thiết kế nội thất văn phòng làm việc trở thành một tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục và tạo ra một không gian kiến trúc đẹp, rộng rãi thoáng đãng.

Kts chủ trì : Phan Viết Dũng

Kts : Trường Nguyễn

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền của LuxuryHome360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn thiết kế nội thất
tư vấn thiết kế nội thất Facebook