0901 50 56 56

Thiết kế phòng hát karaoke 40m2-Từ Sơn-Bắc Ninh

thiet-ke-phong-hat-karaoke-40m2-1

Một quán Karaoke kinh doanh thành công, thì không chỉ đồ uống ngon, nhân viên phục vụ tốt, đảm bảo chất lượng âm thanh hình ảnh mà quán phải đẹp, quán đẹp không có nghĩa là cứ bỏ thật nhiều tiền ra là quán sẽ đẹp, mà quán đẹp là nơi phù hợp thị hiếu khách hàng.

Đẹp có đẹp sang trọng, đẹp giản dị, đẹp lãng mạn, đẹp cổ điển… Bạn thích thiết kế phòng karaoke như thế nào? Có thể bạn thích mẫu phòng đẹp độc đáo nhất, riêng biệt nhất, nhưng phải tiết kiệm. Đó là tiêu chí quan trọng trong việc thiết kế phòng hát karaoke chỉ cần bạn muốn, việc còn lại hãy để các KTS của nội thất cá tính chúng tôi lo.

thiet-ke-phong-hat-karaoke-40m2-2

Anh Minh đến từ Từ Sơn, Bắc Ninh đã liên hệ với LuxuryHome360, anh mong muốn thiết kế mẫu phòng hát sang trọng, hiện đại mà cổ điển và các KTS của chúng tôi đã không làm anh thất vọng.

thiet-ke-phong-hat-karaoke-40m2-3Lấy gam màu đen và tím làm chủ đạo, căn phòng đã thực sự trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Thiết kế phòng hát karaoke được bố trí với hai màn hình cỡ lớn, đảm bảo cho tất cả khách đến quán đều có thể thưởng thức trọn vẹn các ca khúc sôi động lẫn nhẹ nhàng đầy tình cảm.

Với diện tích khá khiêm tốn 40m2 các KTS của chúng tôi đã khéo léo bố trí, sắp xếp 2 hàng ghế sofa cộng bàn ở hai bên màn hình chính và bớt một phần không gian ở giữa để lấy lối đi lại cho khách. Phần không gian này được kế khá cầu kỳ và bắt mắt theo đúng phong cách cổ điển vốn có ban đầu, tạo cho người đứng, đi lại ở đây một cảm giác nổi bật, khác biệt.

thiet-ke-phong-hat-karaoke-40m2-4Việc thiết kế mẫu phòng hát karaoke tuy đặc thù, nhưng chỉ cần nắm vững một số nét chính thì mọi thứ lại trở nên vô cùng đơn giản.

Tùy từng mỗi không gian của mẫu phòng hát so với môi trường xung quanh mà kỹ thuật thiết kế cách âm lại có những tiêu chẩn riêng, ở đây trần và vách của quán đều được bắn thạch cao cách âm. Đặc biệt việc kết hợp của kính với vách sẽ giúp quán trở nên thoáng hơn, rộng hơn và có chiều sâu hơn.

thiet-ke-phong-hat-karaoke-40m2-5Một quán karaoke sang trọng và hiện đại không chỉ đảm bảo yếu tố cách âm mà cần phải đảm bảo sự tiêu âm, việc tiêu âm này phải dựa trên các yếu tố thẩm mỹ, vật liệu bề mặt có khả năng tiêu âm và giá thành hợp lý. Đa số các  mẫu phòng hát bây giờ đều hướng tới tính thẩm mỹ giản đơn, tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hiện đại, sang trọng.

Vật liệu được làm bằng gỗ và thạch cao được sử dụng khá phổ biến, nhưng chúng được sử dụng không phải là bề mặt phẳng sơn bóng hoàn toàn mà là xẻ rãnh, đục lỗ hoặc tạo họa tiết hoa văn, 3D… gọi chung là vật liêu tiêu âm, để tiêu âm, hút âm.

thiet-ke-phong-hat-karaoke-40m2-7

Một màn hình nhỏ cũng được đặt ngay tại vị trí ra vào, hai bên là họa tiết trang trí trên nền gam màu vàng vừa tạo sự huyền ảo, vừa tạo sự mới lạ nổi bặt cho không gian.

thiet-ke-phong-hat-karaoke-40m2-6

Việc bố trí sắp xếp nội thất trong quán, từ vị trí đặt cái ly, cái cốc, cái chén cho đến vị trí đặt màn hình chính, dàn âm thanh… đều được các KTS của LuxuryHome360 tỉ mỉ, cẩn thận bố trí.

Một phòng karaoke đẹp không chỉ là nơi để mọi người đến hát, thưởng thức các đồ uống ngon, mà con là nơi giúp mọi người gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, xóa đi mọi mệt mỏi, áp lực, căng thẳng ngoài xã hội, nơi mà tràn ngập trong tiếng cười, trong lời ca tiếng hát. Và chúng tôi tự tin đã đem đến cho anh Minh và những vị khách của anh những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất, thật nhất qua thiết kế phòng hát karaoke cổ điển.

Kts chủ trì : Phan Viết Dũng
Kts : Đỗ Hằng

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền của LuxuryHome360

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công