0901 50 56 56

Xem phong thuỷ phòng ngủ tuổi nhâm tuất 1982

Xem phong thuỷ phòng ngủ tuổi nhâm tuất 1982

Xem phong thủy phòng ngủ tuổi nhâm tuất chuẩn nhất. Xem hướng tốt xấu cho người tuổi nhâm tuất 1982 tại bài viết này. LuxuryHome360 xin chia sẻ tới các bạn cách xem hướng phòng ngủ, phong thủy phòng ngủ cho người tuổi nhâm tuất 1982.

Xem phong thuỷ phòng ngủ tuổi nhâm tuất 1982

Xem phong thuỷ phòng ngủ tuổi nhâm tuất 1982

Đôi nét về người tuổi Nhâm Tuất 1982

 • Năm sinh dương lịch: 1982
 • Năm âm lịch : Nhâm Tuất
 • Ngũ hành(bản mệnh): Đại hải Thủy tức Nước dưới biển
 • Quẻ mệnh(trạch mệnh): Ly Hỏa
 • Hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)
 • Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Hướng nhà theo mệnh gia chủ tuổi Nhâm Tuất

 • Hướng tốt: Đông(Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)
 • Hướng xấu: Đông Bắc(Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam(Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Xem phong thuỷ phòng ngủ tuổi nhâm tuất

Xem phong thuỷ phòng ngủ tuổi nhâm tuất

Xem phong thuỷ phòng ngủ tuổi nhâm tuất

Phong thủy trong phòng ngủ vô cùng quan trọng, đặc biệt phòng ngủ luôn chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống. Chính vì vậy nên bố trí phòng ngủ theo hướng tốt và bài trí phòng ngủ theo phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ nhất. Ở phần này LuxuryHome360 xin chia sẻ tới các bạn cách bố trí phòng ngủ cho người tuổi Nhâm Tuất theo phong thủy.

 • Hướng kê phòng ngủ và giường ngủ hợp người tuổi Nhâm Tuất: Người tuổi nhâm tuất mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy. Nên đặt giường quay về hướng tây, tây bắc hoặc hướng bắc là thủy kết hợp với thủy.
 • Tủ quần áo trong phòng ngủ của người Tuổi Nhâm tuất nên kê tại các góc xấu để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.
 • Phòng ngủ của người tuổi Nhâm tuất nên chọn màu sơn và màu sắc rèm cửa là màu Xanh nhạt, màu kim cương đây là màu đại diện cho hành kim, rất tốt cho người hành Thủy.
 • Không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành thổ, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

Một số lưu ý về phong thủy trong phòng ngủ

 • Không nên kê giường ngủ bên dưới dầm ngang, vì nếu kê giường ngủ ở vị trí này bạn sẽ có cảm giác luôn bị đè nén. Trong phong thủy được gọi là “Hung Hình”. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn, dầm ngang vắt ngang qua đầu giường khiến cho bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Nếu giường ngủ được đặt ở vị trí trên các bạn nên di chuyển sang vị trí khác, trong trường hợp nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.
 • Nếu cửa nhà vệ sih hướng thẳng vào đầu giường, theo phong thủy thì đã phạm phải “Hung Vi”. Do nhà vệ sinh luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại và luôn đóng kín cửa nhà vệ sinh.
 • Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng). Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” điều này khiến bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Bạn nên kê lệch đầu giường với cửa phòng, tránh đối diện. Trong trường hợp giường trong phòng ngủ không thể xoay lại được thì các bạn nên quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.
 • Trong trường hợp đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì phong thủy gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.

====>>> Tham khảo ngay những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, chuẩn phong thủy nhất của LuxuryHome360

LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công